Đáp án:
rate cho mình nha ,chúc bạn thi tốt ^^
Giải thích các bước giải:
Hãy nêu suy nghĩ của em về lãnh tụ Hồ Chí Minh. gợi ý: -Nêu khái quát nội dung bài thơ. -Trình bày đôi nét về lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh -Tâm hồn thi sĩ và tình yêu thiên nhiên của Bác -Phong thái ung dung,tự tin, tinh thần lạc quan đáng khâm phục trong bất cứ hoàn cảnh nào của một người chiến sĩ. -Bài học liên hệ bản thân: +Học tập thật tốt để sau này xây dựng đất nước như Bác Hồ từng mong ước. +Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. p/s:giúp mình với, sáng mai mình thi rồi.
Cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật hiện nay có những tác động như thế nào đối với cuộc sống của con người ? Theo em là học sinh phải làm những gì để hạn chế bớt những tiêu cực mà cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật mang lại?
Hãy xác định input và output các bài tập sau: a) tính tổng các phần tử dương cuad dãy n số thực được lần lượt nhập vào máy tính b) cho số tự nhiên n tính tổng số tự nhiên chia hết cho 3, không lớn hơn n c) tính tổng các số tự nhiên từ 1 đến n( n là một số tự nhiên)
mọi người làm hộ mình Câu 4 -phần 1-c và câu cuối cùng
soạn giúp mình đề cương môn GDCD 7 I.Lý thuyết -Bài: +Tự tin +Khoan dung +Đoàn kết, tương trợ II.Bài tập 1.Tình huống (các bài trên) 2.Giải thích một số câu ca dao, tục ngữ các bài đã học Soạn giúp mình đề cương Công Nghệ luôn với (không được thì thôi) Câu 1: Đất trồng là gì? Đất gồm những thành phần nào? Vai trò của từng thành phần đó đối với cây trồng? Câu 2: Hãy nêu những biển pháp sử dụng, cải tạo và bảo vệ hợp lí? Câu 3: phân bón là gì? Hãy nếu tác dụng của phân bón? Hãy kể tên một số loại phân huux cơ, phân háo học mà em biết?
Tìm x, biết: a) x ( 2x - 1 ) - ( x - 2 ) ( 2x + 3 ) = 0 b) ( x - 1 ) ( x +2 ) - x - 2 = 0
vẽ trang trí đường diềm. Vẽ bằng app hay vẽ trên giấy chụp cũng được Tô màu và vẽ đẹp cho mình nhé bài kiểm tra cuối kì của mình ó Mình sẽ vote đàng hoàng nên khỏi lo nhé
Trình bày sự phân bố của ngành trồng trọt chăn nuôi ở nước ta giải thích
1.I often (go).......to school by bike. 2.They (phay).......football in the playground at the moment. 3.We should (help).........old people. 4.This year (not/go)...........to the Times Square to welcome the New Year. 5.Jane is not feeling well. She must (go).........to the doctor Mong mọi ngươi giải hộ mình nha
Giải câu 20..........,vs ạ ,..........
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến