BTVD: Hãy cho biết - kim loại Đồng, Sắt, Canxi được tạo nên từ những nguyên tố hoá học nào? Nêu đặc điểm cấu tạo phân tử của chúng? Tính PTK của mỗi chất trên? - Khí Oxi, Nito, Clo được tạo nên từ những nguyên tố hoá học nào? Nêu đặc điểm cấu tạo phân tử của chúng? Tính PTK của mỗi chất trên? - Cho biết 1 số đơn chất phi kim có phân tử cấu tạo chỉ gồm 1 nguyên tử (giống kim loại) như: Cacbon, Lưu huỳnh, Photpho, Silic. Tính PTK của các phi kim này? - Cho biết đặc điểm phân tử của 1 số chất như sau: + Khí Sunfurơ có phân tử gồm S, 2O + Đường Glucozo có phân tử gồm 6C, 12H, 6O Nguyễn Thế Lâm Trường THCS Tiên Du 0979858803 + Khí Flo có phân tử gồm 2F + Kim loại K có phân tử gồm K + Iot có phân tử gồm 2I + Canxi cacbonat có phân tử gồm Ca, C, 3O Hỏi chất nào là đơn chất? chất nào là hợp chất? Tính PTK của các chất trên?
Giúp mình ghi cả lí do chọn đáp án với ạ
giúp câu b,c b3(nếu đc có thể giúp luon b4).Camon
Ai giúp mình 2 câu này với mình cảm ơn ạ
giúp em câu 134 với ạ em cảm ơn
Mng giúp mình với, mình đg gấp ạ Làm nhanh đến 15h15 ạ T-T
Làm giúp em với ạ , bài thì . Em cần gấp ạ
[C6H7O2(OH)3]n + .... HNO3 -------> ................ ghi rõ đk phản ứng cân bằng pt chỉ mk cách học thuộc nguyên cái pt này vs nó dài quá
Đề: Calligraphy: chữ “muối” màu đen, có đổ bóng, trang trí xung quanh là mấy lọ muối nha. Digi hay tradi tuỳ các bạn ạ, nhưng phải đẹp nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Em đang cần gấp lắm ạ 3h25 em nộp bài rồi mong anh chị giúp đỡ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến