đây bn
Hình thoi có độ dài một cạnh là 5cm ,số đo một góc bằng 60 độ. Diện tích hình thoi bằng. Mình đang cần gấp
Dùng một ròng rọc động và một ròng rọc cố định để nâng một vật lên cao 20m người ta phải kéo đầu dây một lực F=450 N. Tính: a) Công phải thực hiện để nâng vật b) Khối lượng của vật. Biết độ lớn của lực cản 30 N
Cho tam giác ABC=tam giác MNP biết A=80 độ N=30 độ tính số đó các góc của hai tam giác
Xác định hàm số bậc nhất y=ax+b trong trường hợp sau: _ Đồ thị hàm số cắt (P): y=x ² tại 2 điểm A và B có hoành độ lần lượt là -1 và 2 (không cần chi tiết lắm đâu =))
Studies of her son are the most important thing that she cares about
giúp mik với ạ!!! 1. Sự phân bố dân cư. - Dân số tăng chậm, chủ yếu là ......................................... - Dân cư Bắc Mĩ phân bố .................................giữa phía bắc và phía nam, giữa ................................và phía đông. 2. Đặc điểm đô thị. - Hơn ¾ dân số Bắc Mĩ sống trong các ............................. Phần lớn các đô thị phân bố ven ........................... và Duyên Hải ven Đại Tây Dương. - Sự xuất hiện của nhiều thành phố..........................ở miền nam và Duyên Hải ven Thái Bình Dương đã dẫn đến sự phân bố lại dân cư của Hoa Kì.
Chứngtỏ rằng với mọi số nguyên n, phân số dạng n+2/2n+3 là phân số tối giản. help me please
x+1/3=91/156 cáng nhanh càng tốt
em hãy tóm gọn hoàn cach sáng tác bài Ngắm Trăng bằng 1 câu văn ( khoảng 3 dòng)
cho tam giác abc nhọn có hai đường cao AD và BE cắt nhau tại H a) C/m: Tam giác CAD đồng dạng tâm giác CBE b) C/m: HA.HD = HB.HE c) Tỉa CH cắt A-B tại K. C/m: góc AEK = góc ABC
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến