=1/4 -3/2 +1/2 .12/5
=1/4 -3/2 +6/5
=5/20 -30/20 +24/20
=-1/30
Đáp án: -1/20
Giải thích các bước giải:
Câu 2: Xác định ý nghĩa của các phó từ trong những câu sau đây : a) Đêm khuya cháu vẫn cứ thôn thức không sao ngủ được. b) Em ăn ngay đi cho kịp giờ lên lớp. c) Bạn Lan đi ra công từ lúc nãy. d) Ô vẫn còn đây, của các em Chồng thư mới mở, Bác đang xem. (Tổ Hữu) đ) Em tôi cũng vừa mới đi học.
A=(-a-b:c) - (a - b -c) a, rut gon a b,tinh gia tri cua akhi a =1 , b=-1, c= -2 cho a+b *5 b= b-c+1 c= b-c-4 d= b*a chung minha+b=c-d
Cho một số có hai chữ số ,khi ta viết thêm vào bên trái số đó một chữ số 1 thì tổng của số mới và số đã cho là 168 . Tìm số đã cho
-4/3 (x-1) +1/2 (x-3) = (2x - 1/4) - (x-1) giải phương trình giúp mình với ạ
giải pt: 13/2x^2+x-21+1//2x+7+ 6/9-x^2=0
Tình hình kinh tế thời Lê sơ có gì giống và khác thời Lý Trần?
Mn giải giúp mk vs aj Mk k bt làm ạ . Xin cảm ơm
Một electron chuyển động vào từ trường đều B = 5.10²T. Vận tốc của hạt e nói trên là 3.10^7m/s. Hãy xác định lực Lorentz tác dụng lên e trong các trường hợp sau : A, Electron chuyển động vuông góc với các đường cảm ứng từ. B, Electron chuyển động song song với các đường cảm ứng từ. C, Electron chuyển động tạo với các đường sức từ một góc 30°.
Dựa vào ý thơ sau: "Trời trong biếc không qua mây gợn trắng, Gió nồm nam lộng thổi cánh diều xa; Hoa lựu nở đầy một vườn đỏ nắng, Lũ bướm vàng lơ đãng lướt bay qua". Em hãy viết đoạn văn ngắn [ khoảng 150 từ ] miêu tả bức tranh thiên nhiên của buổi trưa hè ở làng quê Việt Nam.
"Thêm yêu tiếng hát nụ cười Nghe thơ em thấy đất trời đẹp ra" Nêu suy nghĩ của em về ý nghĩa của hai câu thơ trên --gấp ạ, hộ em với--
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến