Cho tam giác abc có các góc A,B,C lâp thành cấp số nhân công bội q=2 cmr a²+b²+c²=7R²
làm ơn mik cần gấp mong các chuyên anh giúp
Hòa tan hoàn toàn hh Na,K ,Ba vào H2O dư thu 5,376l H2 và dd A. Cho từ từ 200ml dd chứa 0,4M HCl và AlCl3 0,6M vào dd A sau pứ kết thúc thu m gam kết tủa. Tìm m
cho tam giác ABC cân tại A và có góc A bằng 100 độ. phân giác của góc B cắt AC tại D. Chứng minh BD + DA = BC
Cho góc vuông xOy. Điểm M và N lần lượt thay đổi trên Ox và Oy sao cho OM + ON = 2. CMR đường trung trực của MN luôn đi qua một điểm cố định.
Em có suy nghĩ gì về vai trò và nhiệm vụ của mình trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay Giúp em với
Chất nào sau đây là muối axit? A. KCl. B. CaCO3. C. NaHS. D. NaNO3.
Viết cho Chi chữ: + Lê Nguyễn Quỳnh Chi yêu ( Vẽ hình trái tim ) Thái Minh Thùy nhoa!!! + Lê Nguyễn Quỳnh Chi yêu ( vẽ trái tim ) dinhgia Lưu ý: Viết đẹp + Ko vi phạm luật hoidap
Bài trong hình ạ giải giúp em với !!
Hãy lập dàn ý và nói trước các bạn trong lớp về quang cảnh một buổi sáng (bình minh ) trên biển.trong khi miêu tả , em sẽ liên tưởng và so sánh các hình ảnh vời những gì nêu ra những ý lớn định nói như một dàn ý (không viết thành văn) -nói cho các bạn trong lớp cùng nghe.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến