Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Cho tam giác ABC cân góc A có A < 90 độ. Các đường trung trực của AB,Ac cắt nhau tại O a) Chứng minh rằng: AO là tia phân giác của góc A b) Qua B, kẻ đường thẳng vuông góc với AB< qua C kẻ đường thẳng vuông góc với AC chúng cắt nhau tại K. Chứng minh AK là tia phân giác của góc A. c) Vẽ BD vuông góc AC, CE vuông góc AB, BD cắt CE tại H. Chứng minh rằng A,O,K,H thẳng hàng
By the time we're went to the restaurant, the place....full
các bạn làm nhanh giúp mình nhé
từ mặt đất một vật khối lượng 200g được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 10m/s bỏ qua sức cản của không khí g=10m/s a) tính độ cao cực đại mà vật đạt được b) ở độ cao nào động năng gấp hai lần thế năng c) tại vị trí đông năng bằng 2/3 thế năng thì vật có vận tốc bao nhiêu? d) tính cơ năng của vật sau khi nó chuyển động 0,5
Hãy giúp em 2 bài đó ạ em cảm ơn
Giúp vs nekkkkkkk Cảm ơn trcc nhoa
giúp mình hết 3 bài này mình sẽ vote 5 sao cho: bài 1:cả 2 tấm vải dài 25,5 m.tấm vải trắng ngắn tấm vải đỏ 4,3 m.hỏi mỗi tấm vải dài bn m? bài 2:1 vườn hoa hcn có chu vi 145 m .chiều dài gấp rưỡi chiều rộng.tính diện tích vườn hoa? bài 3:có 1 khối lượng gạo ăn đủ cho 15 người ăn trong 12 ngày.vì số người thực tế đông hơn dự kiến nên số gạo đó chỉ đủ ăn trong 4 ngày.tính số người thực tế(mức ăn mỗi người như nhau? nhớ viết đầy đủ lời giải nha,mình cảm ơn!
anh quangcường 347 ơi giúp em với
-23.63+23.21-58.23 1-2+3-4+5-6=...+199-200 bài 4:tìm hai số nguyên x,y thỏa mãn:xy+12=x+y bài 1:sắp xếp theo thứ tự tăng dần:-2;-5;3;-2014;10;1020;0;-1 bỏ dấu ngoặc trong biểu thức sau rồi thực hiện phép tính: -21-(-39+29-21)
giúp em tổng hợp kiến thức từ hk1 và kiến từ về phân số vs ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến