Bài4
1 installed
2 have visited
3 will watch
4 use
I.
1. c
2. b
3. a
4. d
5. c
II.
1. a
2. c
3. b
nêu vai trò của tin học nói chung và công nghệ thông tin nói riêng trong thời đại 4.0
Có 5,6l hỗn hợp Z gồm O2 và Cl2( đktc). Tỉ khối của X so với H2 là 29. a. Tính % (theo thể tích) các khí trong hỗn hợp b. Tính số mol mỗi khí trong hỗn hợp
làm giúp mình nhanh nhanh với ạ xin cảm ơn
Có bao nhiêu giá trị nguyên âm của tham số $m$ để hệ phương trình $\left\{\begin{array}{l} mx+2y=m+1\\ 2x+my=2m-1\end{array}\right.$ có nghiệm duy nhất là nghiệm nguyên ?
Bài 6: Tính tổng: LÀM GIÚP M CÂU A
Trình bày đầy đủ từng bước một nhé Cần gấp
1. Vì sao Nguyễn Ái Quốc khẳng định Việt Nam phải đi theo con đường cách mạng tháng Mười Nga? 2. Vì sao nói phong trào Cần Vương thất bại là do thiếu 1 giai cấp tiên tiến đủ sức lãnh đạo phong trào?
The car broke down. It was bought last month Viết lại câu và sử dụng cụm quá khứ phân từ cho câu trên
Cho hai phân số có tổng bằng -3 và tích bằng 12/5 tính tổng các số nghịch đảo của hai phân số đó
nếu lấy sô tuổi của người anh Nhân Lên với 2 rồi so với tổng sô tuổi của 2 anh em thì lớn hơn 16.tính tuổi của mỗi người. biết rằng hiệu sô tuổi xưa 2 anh em lớn hơn tuổi của người em là 6
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến