Một số loại phân hữu cơ như: A. Phân trâu, bò B. Phân NPK C. DAP(diamom phốt phát) D. Supe lân
tìm hiểu về liên minh châu âu địa lí 7
vẽ cho mình 1 con rồng nha mọi người
1.Tại sao chỗ tiếpnoi hai đầu thanh ray đường tàu hỏa lại có khe hở?
ở Phú thọ thì có loại động vật j ak ai bt ko (ko pk vật nuôi nha)
Ngày tổng kết năm học, tôi đã về thăm trường cũ và gặp lại cô chủ nhiệm năm lớp 9. Qua nói chuyện cô cho tôi biết lớp tôi sỉ số cuối năm giảm 1/25 so với đầu năm, toàn bộ lớp đều tham gia thi tuyển sinh 10 và kết quả có 42 em học sinh đã đậu vào lớp 10 công lập đạt tỉ lệ 87,5%. Hãy tính sỉ số đầu năm của lớp tôi là bao nhiêu?
50% của 1 năm là: ? Tháng Máy bay bay từ Hà Nội lúc 23 giờ 30 phút. Đến TP.HCM lúc 2 giờ. Vậy thời gian bay của máy bay là:........ Vận tốc của xe đạp là 12km/giờ. Tìm vận tốc của xe đạp với đơn vị đo là m/giây.
Make present simple questions use Do/ Does 11. (you / meet your friends on Fridays?) 12. (you / read some books?) 13. (Wang / come from China?) 14. (they / like pizza?) 15. (we / go to sleep at 9 p.m.?) 16. (it / snow here in winter?) 17. (Lucy / study Math?)
Một vòi nước chảy vào bể trong 3 phút được 24 lít nước hỏi vòi đó cứ chảy như vậy trong bao lâu thì đầy bể nước 960 lít
2 góc kề bù với góc nhọn gọi là j nhan hộ ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến