giúp em với ạ A là 8,96 lít hỗn hợp khí gồm N2 và H2 có tỉ khối hơi so với O2 bằng 17/64, cho A vào một bình kín có chất xúc tác thích hợp rồi đun nóng thì thu được hỗn hợp khí B gồm N2 , H2 , NH3 có thể tích 8,064 lít (biết các thể tích khí đều được đo ở đktc). 1. Tính hiệu suất của quá trình tổng hợp amoniac 2. % theo thể tích của mỗi khí trong hỗn hợp khí B
Trong Python, cho các câu lệnh sau: a = str(5); b = int(5.5); print(a+b). Kết quả thu được là: A. 10.5 B. 5.5 C. Báo lỗi D. 5
PHÂN TÍCH ĐA THỨC THÀNH NHÂN TỬ
viết chương trình tính tổng, hiệu,tích,thương của 2 số nguyên nhập từ bàn phím
Trong NNLT Python từ khóa import dùng để: A. Khai báo thư viện B. Khai báo hằng C .Khai báo biến d. Khai báo tên chương trình
Em hãy nêu công lao, tiểu sử, tính cách, điểm tích cực và điểm tiêu cực về Lý Tự Thành. (Viết dưới dạng xuống hàng gạch đầu dòng)
Giúp em với ạ huhuhu em cần gấp ạ
Làm giúp em mấy cái này với ạ!!!!!!! PHÂN TÍCH ĐA THỨC THÀNH NHÂN TỬ Ạ!!
Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, trong đó R1 = 10, HĐT UAB = 12V. a. Tính CĐDĐ I1 chạy qua R1. b. Giữ nguyên UAB, thay R1 bằng R2, khi đó ampe kế chỉ giá trị I2 = I1 / 2. Tính R2. c. Giữ nguyên UAB, thay R1 bằng R3, khi đó ampe kế chỉ giá trị I3 = 3 I1 . Tính R3.
Cho tình huống sau: Ông Cường và bà Lan kết hôn sinh được 2 người con là Minh và Nam. Trong đó, Minh kết hôn có con là Phương và Khôi; Nam đã kết hôn với Ngọc có con là Khánh và Vân; ngoài ra ông bà nhận nuôi anh Ngọc (con nuôi hợp pháp) – bị tật nguyền từ nhỏ. Năm 2016, ông Cường qua đời. Trước khi chết ông lập di chúc hợp pháp để lại toàn bộ tài sản cho Nam. Tài sản của ông Cường gồm có: một ngôi nhà chung với bà Lan trị giá 2 tỷ đồng. Ngoài ra ông Cường còn có một sổ tiết kiệm mang tên ông trị giá 700 triệu đồng. Tiền lo mai táng hết 100 triệu đồng. Khi ông Cường mất, bà Giang mang giấy tờ chứng minh ông Cường nợ bà 100 triệu đồng. Hỏi: 1. Tình huống nêu trên là chia thừa kế theo di chúc hay chia thừa kế theo pháp luật? Giải thích? 2. Anh/chị chia di sản thừa kế của ông Cường trong trường hợp trên? 3. Trong tình huống trên, anh Ngọc là con nuôi hợp pháp của ông Cường và bà Lan. Anh Ngọc yêu chị Bích và hai anh chị muốn tiến tới hôn nhân. Vậy, anh Ngọc và chị Bích muốn kết hôn thì cần những điều kiện gì? 4. Phân tích các trường hợp chia thừa kế theo pháp luật?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến