Đánh giá mình 5* nhé
giúp em với ạaa (tính hợp lý ạ, chi tiết hộ em với, làm theo cách thay số bằng chữ càng tốt ạ, em cảm ơn nhiều)
cho phương trình : x^2 - 2(m+1)x + m^2 +1=0 tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1, x2 thỏa mãn x1- x2= 1
Cho hai điện tích q1 = 4C và q2 = 9C đặt tại 2 điểm A và B trong chân không cách nhau 30cm. a. Xác định vị trí điểm M để khi đặt tại M một điện tích q0, lực điện tổng hợp tác dụng lên q0 sẽ bằng 0. Chứng tỏ rằng vị trí của M không phụ thuộc vào giá trị của q0. b. Điện tích q0 đặt tại điểm M nói trên phải có giá trị (đại số) bằng bao nhiêu để lực điện tổng hợp tác dụng lên q1 và q2 đều bằng 0.
1. Cho mình hỏi khi nào mình dùng câu lệnh Latex, khi nào dùng câu lệnh Ascii vậy ạ, hay là tùy ý sử dụng? 2. Mình mới tập sử dụng câu lệnh latex, và có vài lần nó bị lỗi, kiểu như nó không hiện kí hiệu (chắc vậy) mình muốn mà cứ hiện $ rồi những câu lệnh ấy ạ. Ai sử dụng quen nêu cho mình vài lí do được không ạ? P/s: Hong biết đặt vô môn nào nên đặt tạm môn Tin. Trước giờ mình không dùng latex nên không rõ, mong các bạn nào dùng quen hoặc có kinh nghiệm thì hãy trả lời, còn không thì nhường slot lại cho các bạn khác ạ. Mong mod đừng xóa :<
Giúp em với em đang cần gấp , nó hơi dài thông cảm cho em nha , làm ưn giúp em 🥺
“ Lão nói xong lại cười đưa đà. Tiếng cười gượng nhưng nghe đã hiến hậu lại . Tôi vui vẻ bảo : - Thế là được, chứ gì? Vậy cụ ngồi xuống đây, tôi đi luộc khoai, nấu nước. - Nói đùa thế, chứ ông giáo cho để khi khác? ... - Việc gì còn phải chờ khi khác ? ... Không bao giờ nên hoãn sự sung sướng lại. Cụ cứ ngồi xuống đây ! Tôi làm nhanh lắm ... - Đã biết , nhưng tôi còn muốn nhờ ông một việc ... Mặt lão nghiêm trang lại ... - Việc gì thế , cụ ? - Ông giáo để tôi nói ... Nó hơi dài dòng một tí . - Vâng , cụ nói . - Nó thế này , ông giáo ạ ! ” ( Trích Ngữ văn 8 , tập 1 - Nhà xuất bản Giáo dục ) Câu 1. Xác định từ ngữ thuộc một trường từ vựng trong đoạn trích, gọi tên trường từ vựng đó? Câu 2. Nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn cùng tên của Nam Cao có nhiều phẩm chất tốt đẹp. Hãy lựa chọn một phẩm chất em ấn tượng nhất và viết đoạn văn khoảng 10 – 12 câu trình bày theo cách diễn dịch làm sáng tỏ phẩm chất ấy của nhân vật. Đoạn văn có sử dụng trợ từ (chú thích rõ từ ngữ là trợ từ)
Calli: Thứ simp Lại một chiếc acc mới nè mn :33
tìm đa thức A biết A/2x-1=6x^3+3x^2/4x^2-1
thương hai số là 4 , tích của hai số đó là 484 . Tìm 2 số
Mn giúp mik vs Cần gấp nheeeeeeeeeeeee Nhanh nhanh giúp mik
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến