- Cành nào có thể chọn để làm cành chiết : cây vải , cây nhãn , cây xoài ,...
- Khi bóc khoan vỏ của đoạn cành chiếc cần chú ý : chiết cành làm cho rễ ra ngay trên cây rồi mới đem trồng thành cây mới. quan trọng nhất là phải chiết cành non.
- Chọn cành chiết từ $0,5-11,5cm$.
- Nằm giữa tầng tán vươn ra ÁS, không bị sâu bệnh
Lưu ý: chiết cành not chiếc cành
Câu 1 (4 điểm): Ở người gen qui định dạng tóc năm trên NST thường. 2 O gia đinh thứ nhất bố và mẹ đều có tóc xoăn sinh được đứa con gái có tóc thăng. Hãy giải thích để xác định tính trạng troi lặn qui ước gen và lập sơ đồ lai minh họa. b. O gia đinh thứ hai mẹ là tóc thăng sinh được đứa con trai tóc xoăn và một đứa con gái tóc thăn Giải thích và lập sơ đồ lai. c. Con gái của gia đình thứ nhất lớn lên kết hôn với con trai gia đình thứ hai. Hãy xác định kiếu gen, kiểu hình của thế hệ tiếp theo. Mong mn giải hộ mk ạ, mk đang cần gấp
3. Ở tỉnh tinh 2n = 48 xét 3 nhóm tế bào khác nhau: + Nhóm thứ nhất có 1536 NST ở dạng sợi mảnh. + Nhóm thứ 2 có 060 NST kép. + Nhom tế bào thứ 3 có 1344 NST dơn phân li về 2 cuc của thoi vô sắc. Hãy xác định : Các tế bào của mỗi nhóm đang ở kì nào? Số lượng tế bào của mỗi nhóm? Biết rằng mội diễn biến trong các tế bào mỗi nhóm như nhau Mong mọi người giải hộ mk ạ, mk đang càn gấp
Chất khí khi hoà tan vào nước tạo thành dung dịch bazơ A.nito monoxit Nitơ đioxit C.cacbon đioxit D.amoniac
mọi người giải giúp em với ạ . em cảm ơn
Mấy bạn ơi giúp mình mấy câu này với: Câu1:Tại sao không giâm cành thẳng đứng mà lại cắm nghiên? Câu2:Những cây nào có thể ghép mắt được với nhau? Câu3:Những phần nào của cây có thể để làm bộ phận ghép?
Thực hiện phép tính và rút gọn nếu có. Giải thích cách làm hộ mình với
khi rửa tay bằng xà phòng, tai bị nhớt và khô ráp, ta thường rửa lại bằng chanh và nước. Giải thích ?
bài 1 256/5.3/8+136/5.-3/8+19 {-0,75-1/4]:[-5]+1/15-[-1/5]:[-3]ư bài 2 -5/8+x=[-2/3]^2 |x+1/3|=4=-1 đây là bài giá trị tuyệt dối bài3 TAm giác ABC có số đo các góc A,B,C tương ứng với tỉ lệ 1;2;3 tính số đo các góc đó bài 4 Cho tam giác ABC có B=C=40độ Từ Aker AH vuông góc với BC tại H Gọi à là tia phân giác góc ngoài đỉnh A a tính số đo góc BAC b Chứng tỏ rằng à song song với BC c Chứng tỏ rằng AH vuông góc với Ax c Chứng tỏ rằng BAH=CAH
giúp em từ câu 2 đến câu 4 với ạ em đang cần gấp em cảm ơn
Dân edit - tạo một oc gacha club [ phiên bản ngoài đời ] bất kì rồi edit giúp mình với ạ:D - Ko lấy ảnh mạng'-' - Ko edit kiểu vớ vẩn , quẹt vài đường linh tinh , mình sẽ ko nhận đou nhé? + Sau đây là ví dụ :
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến