III.
1.B
2.A
3.A
4.D
5.A
6.B
7.D
8.C
IV.
1. Not
2. Not
3. Ask
.................................
Viết số thích hợp vào chỗ chấm : 36m28dm2=……………dm2 17m221dm2= …………..dm2 26kg 600g= ………..kg 45,3km=…….km………..m
Bài 2: Vật sáng AB cao 1 cm đặt vuông góc với trục chính và AB cách thấu kinh hội tụ 36 cm. Thấu kính có tiêu cự 12 cm. a) Dựng ảnh A’B’ và nêu đặc điểm ảnh. b) Tìm chiều cao của ảnh.
Ai giải giúp Mjk ý (b) vs ạk ( nếu có cả ý a thì càng tốt ). Mjk cảm ơn !!!
Qua văn bản ''Đức tính giản dị của Bác Hồ'', em hiểu thế nào là đức tính giản dị, ý nghĩa của nó trong cuộc sống? Trình bày suy nghĩ của em qua 1 đoạn văn nghị luận (5 đến 7 câu)
Hãy cho biết hoàn cảnh ra đời của chữ quốc ngữ? Hãy cho biết vì sao chủ quốc ngữ là chữ khoa học dễ hiểu và sau này mới được sử dụng rộng dãi cho dân nhận?
Các bạn giúp mk vs các bạn ơi mk câng gấp lắm
1/Trình bày chính sách đô hộ của các triều đại phong kiến phương bắc đối với nước ta từ thế kỉ 1 đến thế kỉ 6 2/Những việc làm của Lí Bí sau khi đánh bại nhà lương 3/ Thuyết trình về Thánh Địa Mỹ Sơn
Giúp mk ngay bh dc ko ạ Mk đang cần gấp
Tại sao hình tượng gà đại cát được ví như là người quân tử?? (Ko tìm trên mạng nha mng. *E cảm ơn*)
Em hãy thuyết minh cách làm bánh( bánh tét hoặc bánh ít) -Lịch sử ra đời của cái bánh - nguyên vật liệu - cách làm -công dụng - giá trị ( ý nghĩa)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến