Bài1 2: Cho hàm số: có đồ thị (P) và hàm số: có đồ thị (d). a) Vẽ (P) và (d) trên cùng hệ trục tọa độ. b) Tìm tọa độ giao điểm của (P) và (d). c) Không tính, hãy so sánh: c1) f(-2) và f(-3) c2) và
Cho hình thang vuông ABCD có góc A = góc D = 90 độ:AB = 2cm:BD =4cm:CD = 8cm a) Chứng minh tam giác ABD đồng dạng với tam giác BDC b) Tính BC
Câu1: Hai người đi xe đạp trên quãng đường AB. Người thứ nhất đi từ A đến B, cùng lúc đó người thứ hai đi từ B đến A với vận tốc bằng 3/4 vận tốc của người thứ nhất. Sau 2 giờ thì hai người gặp nhau. Hỏi mỗi người đi hết quãng đường AB trong bao lâu. Câu 2: Một máy bơm muốn bơm đầy nước vào bể chứa trong thời gian quy định thì mỗi giờ phải bơm được 6m3. Sau khi được 1/5 dung tích bể chứa thì máy bơm chạy với công suất lớn hơn, mỗi giờ bơm được 9m3, do đó hoàn thành trước 1h20’ so với quy định. Tính dung tích của bể. cứuuuu mình với
Qsát lược đồ H35.2 sách giáo khoa trang 111 kể tên các luồng nhập cư vào Châu Mĩ theo trình tự xuất hiện? Các luồng nhập cư có vai trò như thế nào đến sự hình thành cộng đồng dân cư và nền văn hóa của Trung và Nam mỹ?
Bài 11 Cho hàm số: có đồ thị (P) và đường thẳng (d): . a) Vẽ (d) và (P) trên cùng hệ trục tọa độ. b) Tìm tọa độ giao điểm của (d) và (P). c) Viết phương trình đường thẳng qua M và tiếp xúc với (P) trong các trường hợp sau: c1) c2) M(-1;1)
Bài 1: Cho hàm số: có đồ thị (P) và đường thẳng (d): a) Vẽ (d) và (P) trên cùng hệ trục tọa độ Oxy. b) Tìm tọa độ giao điểm A và B của (d) và (P). Tính chu vi AOB. c) Tìm tọa độ điểm C thuộc Ox để chu vi tam giác ABC đạt giá trị nhỏ nhất
Tìm các danh từ, động từ, trong đoạn văn sau : Ong/ xanh/ đảo/ quanh/ một lượt/, thăm dò/, rồi/ nhanh nhẹn/ sông vào/ cửa/ tổ/ dùng/ răng/ và/ chân/ bới đất/. Những/ hạt/đất/ vụn/ do/ dế/ đùn lên/ bị/ hất/ ra/ ngoài/. Ong/ ngoạm/, dứt/ lôi/ ra/ một/ túm/ lá/tươi/. Thế/ là/ cửa/ đã/ mở.
Cho đơn thức M= (4/5 x^2y^3 z) (5/2x^3y^4) a. Thu gọn đơn thức M rồi xác định hệ số phần biến và bậc của đơn thức b. Tính giá trị của đơn thức M tại x = -1,y=-2 và z =3 Giải nhanh giúp e đc ko ạ . E cảm ơn
Truyền tải công suất điện 100MW từ nhà máy đến nơi tiêu thụ, người ta dùng dây dẫn có điện trở tổng cộng 10 Ôm. Biết hiệu điện thế ở hai đầu đường dây trước khi truyền tải là 50.10^3 V A. Tính công sức hao phí do tỏa nhiệt trên đường dây. B. Để công sức hao phí do tỏa nhiệt trên đường dây giảm đi 100 lần, hiệu điện thế ở 2 đầu đường dây trước khi truyền tải bằng bao nhiêu Vôn?
Bài 9: Cho hàm số: y = ax2 có đồ thị (P) và hàm số: y = mx + 2m + 1có đồ thị (d). a) Chứng minh (d) luôn đi qua một điểm M cố định. b) Tìm a để (P) đi qua điểm cố định đó. c) Viết phương trình đường thẳng qua M và tiếp xúc với Parabol (P).
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến