Giải giúp mình với ạ, mình đang cần gấp (ưu tiên bài 2 trước ạ)
My sister recently(do)... this exercise
help me với mn ơii nhanh điii ạ ?
Mọi người ơi giúp mình với mình cần gấp Cảm ơn mọi người
Phân tích đa thức thành nhân tử ( phương pháp dùng HĐT) 1) A= x3+ 1 ; 2) A= 1-x3
Câu 3: Tính C% của dung dịch thu được khi: a) Hoà tan 31,2gam FeSO4.6H2O vào 175 gam nước b) Hoà tan 3,36lít khí amoniac(đktc) vào 500gam nước(giả sử tan hoàn toàn)
giúp mình câu này mọi ng ơi mai nộp rồi :(( 3. Ở đậu Hà Lan, tính trạng quả lục (B) là trội hoàn toàn so với quả vàng (b). Hãy xác định: 3.1 Kiểu gen của cây đậu quả lục dị hợp tử (không thuần chủng). 3.2 Cây đậu quả lục dị hợp tử có thể tạo ra những loại giao tử nào? 3.3 Cho cây đậu quả lục dị hợp tử nói trên lai với cây đậu quả vàng. Xác định kết quả của phép lai trên.
Xe thứ nhất chở được 45 tan hàng. Xe thứ hai cho được nhiều hơn xe thứ nhất là 8tan hang. Xe thứ ba cho được số hàng nhiều hơn xe thứ hai là 2 tan hàng. Hoi trung bình mỗi xe chở được bao nhiêu tấn hàng
Tìm x để P ∈ Z C=$\frac{3}{x^{2}+x+1}$
Nếu mọi nhười không phiền thì giúp mình giảm bớt bài tập đc không
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến