Giải chi tiết giúp minh nhé A. | B. | A+B. |—1 A—B | A×B. |—12 A:B. |
Mn giúp e bài này ạ nhanh cần gấp (3)
Mn giúp e bài này ạ nhanh cần gấp (2)
Đây là phương trình lớp 8hay 9 vậy mn
Mn giúp e bài này ạ nhanh cần gấp (1)
Một hình thang có đáy lớn 120dm, đáy bé bằng 2/3 đáy lớn, chiều cao bằng trung bình cộng của hai đáy. Tính diện tích hình thang đó.
Câu 1: Đọc đoạn trích sau và trả lời các câu hỏi: Trong gian phòng lớn tràn ngập ánh sáng, những bức tranh của thí sinh treo kín bốn bức tường. Bố mẹ tôi kéo tôi chen qua đám đông để xem bức tranh của Kiều Phương đã được đóng khung, lồng kính. Trong tranh, một chú bé đang ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ, nơi bầu trời trong xanh. Mặt chú bé như tỏa ra một thứ ánh sang rất lạ. Toát lên từ cặp mắt, tư thế ngồi của chú không chỉ sự suy tư mà còn rất mơ mộng nữa. Mẹ hồi hộp thì thầm vào tai tôi: – Con có nhận ra con không? Tôi giật sững người. Chăng hiểu sao tôi phải bám chặt lấy tay mẹ. Thọat tiên là sự ngỡ ngàng, rối đến hãnh diện, sau đó là xấu hổ. Dưới mắt em tôi, tôi hảo đến thế kia ư? Tôi nhìn như thôi miên vào dòng chữ đề trên bức tranh: “Anh trai tôi”. Vậy mà dưới mắt tôi thì… – Con đã nhận ra con chưa? – Mẹ vẫn hồi hộp. Tôi không trả lời mẹ vì tôi muốn khóc qúa. Bởi vì nếu nói được với mẹ, tôi sẽ nói rằng: “Không phải con đâu. Đấy là tâm hồn và long nhân hậu của em con đấy”. a) Nêu nội dung đoạn trích ? b) Từ câu chuyện của người anh trong câu chuyện , em rút ra được bài học gì cho bản thân của mình ? c) Hai câu thơ sau sử dụng phép tu từ gì ? Nêu tác dụng của phép tu từ đó ?
Trên tia Ox lấy hai điểm A và B sao cho OA = 4cm, OB = 8cm. a) Tính độ dài đoạn thẳng AB. b) Gọi N là trung điểm của OA, M là trung điểm của AB. Tính độ dài đoạn thẳng MN. c) Điểm A có là trung điểm của đoạn thẳng MN không? Vì sao?
Giúp với nhạh lệnmchzxgkuidvguoakuchahkhufuu
Viết một đoạn văn bình về giá trị của từ “hồng” trong bài thơ chiều tối
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến