Mấy bạn làm giúp mình câu a với câu c. Mình đang cần gấp !!
Bài 2. Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB = 6cm, AC = 8cm. Kẻ đường cao AH (H thuộc BC). a) Chứng minh tam giác HBA ~ tam giác ABC. b) Tính BC, AH. c) Vẽ đường phân giác AD của BAC (D thuộcBC. d) Tính DB, DC. Bài 3. Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 12cm, BC = 9 cm. Gọi E là chân đường vuông góc kẻ từ A xuống BD. a) Chứng minh: ΔAEB ΔBCD. b) Tính độ dài đoạn thẳng AE. c) Tính diện tích tam giác AEB.
Học qua văn bản Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn em có suy nghĩ gì về trách nhiệm của em đối với tổ quốc, đất nước? Là học sinh hiện nay đang ngồi trên ghế nhà trường em sẽ làm gì để thể hiện tình cảm ấy? Giải hộ mik với Mik vote cảm ơn ctlhh cho
Vào mùa đông càng xa biển vào sâu trong lục địa, nhiệt độ không khí sẽ như thế nào? A,càng lạnh B,càng nóng C,ấm áp D,ko thay đổi
Read the diary and write the missing word. Write one word for each blank. Tuesday 31 July Last week, my friends, Nick and Paul came (0) to stay at my house. On Sunday morning, we went (1) _________ a walk near the river. Paul was (2) ___________ us a story when we saw a sheep in the water. It couldn’t swim. Nick and I (3) _________ off our jackets and jumped into the river and we pulled the sheep (4) _________ of the water. The farmer saw Nick and me with the sheep and he ran to help. Then he said, “Come back to my house, boys,” and his wife gave (5) __________ some lemonade and snacks.
73 . 76 -12 : giá trị truyệt đối của -15 - [-37] bằng bao nhiêu .Giải từng bước nha
Giải dùn mình bài VII nha Chỉ có một bài mà bị qua trang á Mong đc giúp đỡ Cảm ơn trước
Yesterday, I didn’t go to school because I had a…………. A. cold B. headache C. toothache D. A, B, C are correct
Câu 2. Khi kéo bao xi măng từ dưới lên tầng cao để sử dụng với lực kéo nhỏ hơn trọng lượng của vật thì người ta dùng: A. mặt phẳng nghiêng. B. đòn bẩy. C. Ròng rọc động. D. Ròng rọc cố định. Câu 5. Đại lượng nào sau đây sẽ tăng khi nung nóng một vật rắn? A. Khối lượng riêng của vật . B. Thể tích của vật . C. Khối lượng của vật . D. Trọng lượng của vật. Câu 7. Người ta dùng cách nào sau đây để mở nút thủy tinh của một chai thủy tinh bị kẹt? A. Hơ nóng nút chai. B. Hơ nóng đáy chai C.Hơ nóng thân chai. D. Hơ nóng cổ chai. Câu 11 Những quá trình chuyển thể nào của đồng được sử dụng trong việc đúc tượng đồng ? A. Nóng chảy và bay hơi. C. Bay hơi và đông đặc. B. Nóng chảy và đông đặc. D. Bay hơi và ngưng tụ. Câu 13: Nước đựng trong cốc bay hơi càng nhanh khi: A. Nước trong cốc càng nóng. B. Nước trong cốc càng nhiều. C. Nước trong cốc càng ít. D. Nước trong cốc càng lạnh. Câu 20: Vì sao đứng trước biển hay sông hồ, ta cảm thấy mát mẻ? A. Vì trong không khí có nhiều hơi nước. B. Vì nước bay hơi làm giảm nhiệt độ xung quanh. C. Vì ở biển, sông, hồ bao giờ cũng có gió. D. Vì cả ba nguyên nhân trên.
cho hình chóp sabcd có abcd là hình vuông tâm o ,cạnh bằng a, sa vuông với đáy , sa tạo với đáy góc 60 độ a) tinh khoảng cách từ o đến mặt phẳng (sbc) b) gọi m là trung điểm sa . tính khoảng cách từ m đến mặt phẳng (scd)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến