a) (1/b)-(1/d)
b) (1/x)-(a/5*(b+2))+a
c) (a*a)/((2*b+c)(2*b+c))
d) y*y*y-5*x*y-b
mọi người giúp em với ạ!!! tính khối lượng và trọng lượng của 2 lít nước? Biết khối lượng riêng của nước là 1000kg/m3 em xin chân thành cảm ơn!!!
phát triển công nghiệp đới ôn hòa ảnh hưởng tới khí hậu toàn cầu
Hình lăng trụ đều có đáy là a lắp ráp b hình chữ nhật c hình đa giác đều hình bình hành
Nhân dân châu Giao bị nhà Hán bóc lột như thế nào? Nhà Hán đưa người Hán sang ở châu Giao nhằm mục đích gì? Theo em, chính sách bóc lột của nhà Đường có gì khác so với các thời trước?
Thiên nhiên Châu Á có những thuận lợi và khó khăn gì
Một gen có L=0,408π,có hiệu số giữa Nu loại T và X là 5℅ a,Tính n b,Tính M c,Tính ℅ số Nu các loại.Tính Nu mỗi loại d,Tính H e,Nếu gen nhân đôi 7 lần thì môi trường cung cấp số Nu mỗi loại là bao nhiêu?
giải thích câu tục ngữ luật pháp bất vi thân
chỉ ra nhận xét đặc điểm của lãnh chúa và nông nô của xã hội phong kiến tây âu Mình xin điểm mới các bạn ơi :(( Mình hết điểm rồi :((
Hoà tan 1,39 g muối FeSO4.7H2O Trong dd H2SO4 loãng dư.Cho dd Này tác dụng với dd KMno4 0,1M . Tính thể tích dd KMnO4 tham gia phản ứng
E hãy phân tích nguyên nhân thắng lợi của cuộc kháng chiến chống quân xân lược Mông Nguyên thế kỉ 13
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến