Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a) 4P+5O2-->2P2O5
b)n P=3,1/31=0,1(mol)
n P2O5=1/2n P=0,05(mol)
m P2O5=0,05.142=7,1(g)
c)n O2=5/4n P=0,125(mol)
V O2=0,125.22,4=2,8(l)
VKK=5V O2=2,8.5=14(l)
Trong vườn có 9 cây bưởi và 36 cây cam. Hỏi số bưởi bằng một phần mấy số cây cam?
Tổng số nst của các tinh trùng tham gia vào đợt thụ tinh là 3840 .trong đó số tinh trùng trực tiếp thụ t8nh chỉ chiếm 1.5625%.các hợp tử được tạo thành đều nguyên phân và đã lấy nguyên liệu của môi trường tế bào tạo ra tương đương với 2760 nst đơn. Biết rằng 2n của loài =60 nst a) xác định số hợp tử được tạo thành b) số tinh trùng tham gia thụ tinh được sinh ra từ các tế bào sinh tinh. Các tế bào sinh tinh này là kết quả nguyên phân liên tiếp từ 1 tế bào sinh dục sơ khai ban đầu.xác định số lần phân bào của tế bào sinh dục sơ khai này? c) xác định số lần nguyên phân của mỗi hợp tử?
Giúp mình đề 2 và đề 3 với viết văn nghị luận nha <3
Câu hỏi test trí nhớ mấy bạn nè Nêu tác dụng của ròng rọc động và ròng rọc cố định
Nêu cảm nhận về nhân vật người đàn bà hàng chài trong tác phẩm "chiếc thuyền ngoài xa" của nguyễn minh châu
3.The levels of radioactive polluion decrease.We switch from nuclear power to renewable energy sources. If ……………………………………………………………………………………………..
Em hãy thêm vế B , từ ngữ so sánh , phương diện so sánh để tạo thành các phép so sánh có cấu tạo đầy đủ 4 phần . a)Mặt trời ..... b)Tiếng sóng biển.... Giúp mình với mọi người ơi !
Giải giúp mình với ạ mai ik học r. Mơn trước nhoa💞💞💞
2. Đa dạng và tầm quan trọng, các mô biện pháp bảo vệ ếch nhái
1. Đặc điểm phân loại các bộ ếch nhái
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến