Đáp án:
Giải thích các bước giải:
trong quá trình phát triển nông nghiệp đồng bằng sông cửu long đã gặp những khó khăn gì nêu biện pháp khắc phục
Mình cần kết quả nhanh Ai làm nhanh thì mình cho câu trả lời hay nhất
Bài học kinh nghiệm từ thất bại của các phong trào đấu tranh chống thực dân pháp cuối tk 19
Cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn tâm O đường kính CD. Hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại K, biết cung nhỏ AB có số đo bằng 60⁰.Khi đó AKB của số đó bằng bao nhiêu? Giúp mình vs ạ. Mình gấp lắm. Mình vote 5*
Giúp mình mấy câu trắc nghiệm chỉ cần đáp án
Anh A bị công ty sa thải mà không có lý do. Anh A đã đến gặp ông B(giám đốc công ty) thì bị bà C ( Thư kí ) chửi bới còn xúc phạm đến chị D ( vợ anh A). Theo em, những ai trong tình huống trên cần bị tố cáo? Anh A đến gặp giám đốc công ty là đúng hay sai ? Vì sao?
Giúp mik vs mik cần gấp ạ mong các bạn giúp mik
Tại sao sương mù thường xuất hiện về mùa lạnh?
CÂY SỒI GIÀ Bên vệ đường, sừng sững một cây sồi. Đó là một cây sồi lớn, hai người ôm không xuể, có những cành có lẽ đã gãy từ lâu, vỏ vây nứt nẻ đầy vết sẹo. Với những cánh tay to xù xì không cân đối, với những ngón tay quều quào xòe rộng, nó như một con quái vật già nua cau có và khinh khỉnh đứng giữa đám bạch dương tươi cười. Bấy giờ đã là đầu tháng sáu. Mới sau có một tháng, cây sồi già đã thay đổi hẳn, tỏa rộng thành vòm lá xum xuê xanh tốt thầm màu, đang say sưa ngây ngất khẽ đung đưa trong nắng chiều. Không còn thấy những ngón tay co quắp, những vết sẹo và vẻ ngờ vực, buồn rầu trước kia. Xuyên qua lớp vỏ cứng già hàng thế kỉ, những khóm lá non xanh tươi đã đâm thẳng ra ngoài. Thật khó lòng tin được chính cây sồi già cằn cỗi kia đã sinh ra chùm lá non xanh mơn mởn ấy. Theo Lep. Tôn-xtôi 8, xách định chủ ngử vị ngữ biện pháp nghệ thuất trong câu sau"Với những cánh tay to xù xì không cân đối, với những ngón tay quều quào xòe rộng, nó như một con quái vật già nua cau có và khinh khỉnh đứng giữa đám bạch dương tươi cười. 9.dấu phẩy trong câu Đó là một cây sồi lớn, hai người ôm không xuể, có những cành có lẽ đã gãy từ lâu, vỏ vây nứt nẻ đầy vết sẹo. có tạc dụng gì ?
Làm hộ mik bài 2 chính xác lành mạch vote ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến