Đáp án: bên dưới
Giải thích các bước giải:
Bài 1
A = 55 độ
B = 79 độ
C = 46 độ
Tổng 3 góc là :
A + B + C = 55 + 79 + 46 = 180 độ
Bài 2
Ta cso AOB + BOC = 55 độ + 145 độ = 180 độ
=> Tia OC nằm giữa 2 tia OB và OA
Em hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về thử thách và cơ hội trong cuộc sống
Điền vào chỗ trống với từ thích hợp để hoàn thành câu: 1. A: What movies are on tonight? B: I dont know. Let s me have look at the ____________ . There is " Gia đình là số một " on tonight. Would you like to watch it ? 2.Children are very sensitive,so parents should offer them constructive and positive ___________ to encourage them to change for the better 3.I feel afraid to go past the ______________ land next to my house 4.Majority of people interviewed said that they liked living in big cities because of its convenient traffic, good accommodation and plenty of ____________.
CHO TAM GIÁC ABC VUÔNG TẠI A CÓ GÓC B=30 A, TÍNH GÓC C B, VẼ TIA PHÂN GIÁC CỦA GÓC CẮT CẠNH AB TẠI D .
Câu 1: Sau hai Hiệp ước 1883 và 1884, nội bộ triều đình Huế đã phân hóa như thế nào?
Cho tqm giác ABC có A =50 độ . Vẽ AI vuông góc và bằng AB ( I và C khác phía đối với AB ) . Vẽ AK vuông góc và bằng AC ( K và B khác phía đối với AC ) A ) Xác định quan hệ của IC và BK
Giúp mình với ạ The telephone_____by Alexander graham bell
giúp mình với tìm số tự nhiên x a) 1/18 < x/12 < 1/4 b) 1/32 < x/16 < 1/2
Mọi người chung tay giúp đỡ đứa học ngu hóa zới. Em cần gấp ạ . Giải chi tiết giúp em ạ
Mn ai biết câu nào giúp mình với ạ -) câu 1:hãy nêu và phân tích các xu thế phát triển của thế giới ngày nay?nhiệm vụ to lớn của nhân dân ta là gì, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh covid 19 hiện nay? câu 2: biến đổi nổi bật của mỹ latinh sau chiến tranh thế giới thứ 2 . Những nét khác biệt về tình hình chung và phong trào đấu tranh của mỹ latinh so với châu á và châu phi?
cho câu chủ đề sau "sáu câu thơ đầu của bài thơ khi con tu hú la bức tranh thiên nhiên mùa hè tươi đep tràn trề nhựa sống trong tư tưởng ng tù cách mạng "em hãy viết một đoạn vvawn theo cách lập luận diễn dịch khoản 12 câu để làm rõ chủ đề trên trong đoạn văn có sử dụng trường từ vụng và thán từ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến