14. B
15. B
16. B
17. A
18. C
19. D
20. C
21. B
22. C
23. B
24. B
25. D
Chúc bạn học tốt !!!
14. B He's in a meeting. Can I take a massage.
15. B I'll do my best. What's up?
16. B brought
17. A However
18. C destroyed
19. D in
20. C doing
21. B device
22. C national
23. B than
24. B located
25. D had been wrong
1 gia đình trong 1 ngày sử dụng các đồ dùng điện như sau:4 bóng điện 60W trong 4,5 giờ,2 quạt trần 80W trong 3,5 giờ,1 máy bơm nước 250W trong 2,5 giờ a)Trong 1 tháng 30 ngày điện năng tiêu thụ của gia đình này là bao nhiêu? b)Bình quân giá điện là 2250 đồng thì gia đình này 1 tháng phải trả là bao nhiêu?
Bài 4: Tính nhanh 1 1/2 . 1 1/3 . 1 1/4 . 1 1/5 ... 1 1/999 Mn giúp e câu 4 và câu 5 với ạ . Em cảm ơn nhiều !!!
ăn cơm...............vác tù và hàng tổng
Gà có thể ăn những thức ăn gì? Thức ăn được tiêu hóa như thế nào và hấp thu như thế nào?
1. Công việc nào dưới đây không liên quan đến định dạng văn bản a. đổi kích thước trang giấy b. sửa lỗi chính tả c. thay đổi khoảng cách giữa các dòng 2. chọn đáp án SAI về địa chỉ và tên miền a. khi tham gia vào mạng, các máy tính đều có địa chỉ duy nhất là địa chỉ IP b. khi tham gia vào mạng trong cùng một thời ddiierm, một máy tính có thể có nhiều địa chỉ IP c. tên miền được chuyển từ địa chỉ IP dạng số sang dạng kí tự 3. chọn phát biểu đúng nhất trong các phát biểu dưới đây a. gõ tắt cho phép tìm nhanh ra một từ viết sai tiếng Việt b. muốn tìm kiêm trong Word bấm phím F2 c. có thể thực hiện cùng lúc việc tìm kiếm và thay thế một đoạn văn bản 4. chọn phát biểu SAI trong các phát biểu dưới đây a. bảng cho phép trình bày văn bản rõ ràng hơn b. kẻ được nhiều kiểu đường viền khác nhau trong bảng c. không kẻ được nhiều kiểu viền khác nhau trong bảng
Mọi người giúp ạ Phân tích hậu quả của ô nhiễm môi trường do chất thải rắn Thank you
Các bn giúp Mik với Mik đag cần
1.Tomorrow at 8 p.m James......(watch) a film on Netflix 2.I think that driverless cars......(use)widely in the next two devades 3.Overcrowding.......(cause)huge problems such as housing,congestion,unemployment and air pollution 4.Look, Janet!The boy over there .......(ride)a Segway 5.Since 1990, the population of the city........(grow)by 110,000 people 6.Hoi Mua Festival.....(hold)evry March to thank the God for the crop 7.My father installed glass in the windows to stop heat......(escape) 8.I'd prefer..........(have)a hover board ,so that Ican fly to school!
thế nào là phân loại thực vật ?các bậc phân loại thực vật
Đề 1 :Viết chương trình dãy số A a)in ra màn hình các dãy số lẽ b)Tính tổng các số lẽ A(sử dụng câu lệnh while..do) c)tìm số lớn nhất,vị trí lớn nhất Đề 2:Viết chương trình dãy số A a)in ra màn hình các dãy số chẵn b)tính tổng các số chẵn A((sử dụng câu lệnh while..do) c)Giống đề 1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến