21. B
22. A
23. C
24. B
25. C
26. C
27. A
28. C
29. C
30. B
~Học tốt~
Bài 1 : a. -13+(-21) b. /-120/+45-(-31)-2020 mũ 0 c. 380:(1mũ 5 × 3+25- 3 mũ 2 d.38×5 mũ 2 + 38 × 49 + 76 × 13 Bài 2 : Vẽ ba tia chung gốc Ox,Oy,Oz.Hình vẽ có mấy góc , là những gốc nào ? Dựa vào hình vẽ ,điền vào bảng sau : *Góc: *Tên đỉnh: *Tên cạnh: Cho mình đáp án nhanh nha !!
Giúp mình Bài 7 ,8 mình sẽ cho 5 sao
) . Để đưa thùng hàng có khối lượng 200kg lên sàn xe côngtenơ người ta dùng tấm ván trượt có chiều dài 3,5m bắc từ mặt đường lên sàn xe. Biết lực kéo để đưa thùng hàng lên xe bằng 1000N. Bỏ qua ma sát của tấm ván. a. Tính độ cao của sàn xe côngtenơ. b. Nếu không dùng tấm ván, thì để đưa được thùng hàng lên sàn xe cần phải thực hiện một công bằng bao nhiêu? c. Thực tế lực ma sát giữa thùng hàng và tấm ván là 250N. Tính hiệu suất của mặt phẳng nghiêng
Giúp mình bài tập này nha! Mình cần giải phần b) ạ! Hứa vote 5 sao và cho câu trả lời hay nhất!
Anh chị em giúp em với ạ. Em vote cho 5* + ctlhn ạ.
Cho đoạn thơ sau trích trong tác phẩm “Sang thu” của Hữu Thỉnh: “Vẫn còn bao nhiêu nắng Đã vơi dần cơn mưa Sấm cũng bớt bất ngờ Trên hàng cây đứng tuổi.” a) Tìm và nêu tác dụng của những từ chỉ mức độ trong những câu thơ trên. b) Hãy nêu rõ những lớp nghĩa trong 2 câu kết thúc bài thơ.
Mấy bạn giúp mình với ạ mk hứa sẽ vote 5 sao cho các câu trả lời
giup mình nha , mình đánh 5 sao vs chọn câu trả lời hay nhất cho ko cần làm bài 1,2 ,11 đâu nhé phải làm hết nha
giúp mik vs ạ! đúng mik sẽ tặng 5 sao ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến