Nêu đặc điêm của trái đất trong hệ mặt trời và giải thích vì sao trái đất là hành tinh duy nhất có sự sống
Cho một hình chữ nhật ABCD có AB =3 cm ,AD=5 cm trên cạnh AD ta lấy một điểm E sao cho BE = BC. Tia phân giác của góc CBE cắt cạnh CD ở F . Đường thẳng EF cắt đường thẳng AB ở M, còn đoạn CM cắt đoạn BD ở N. 1)Chứng minh hai tam giác BCF và BEF bằng nhau. 2)Chứng minh BE^2 = BA nhân BM. Từ đó tính độ dài đoạn thẳng BM . 3)Chứng minh tứ giác MNPQ là tứ giác nội tiếp . 4)Tính diện tích của tam giác AND
Đóng vai nhân vật ông Hai trong truyện :" Làng" của Kim Lân để kể về những tình cảm của mình đối với làng chợ Dầu ( ko chép trên mạng )
giúp mình câu 9 nha. cảm ơn nhiều
Em học tập được gì về vị tổng thống Mỹ Rudoven
Viết một đoạn văn khoảng 8 câu miêu tả viên bánh trôi
Mn giúp mình câu III, IV, V với mình cần gấp
3.5.7+11.13.17 Tổng sau là hợp số hay số nguyên tố
1 thanh AB đồng chất có khối lượng bằng 4 kg đặt trên bàn nằm ngang nhô ra khỏi bàn 1/5 chiều dài của thanh. Cần treo vào đầu thanh 1 vật có khối lượng là bao nhiêu thì thanh bắt đầu mất cân bằng ?
Giải hộ mình câu 8 với. Mình cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến