Vẽ tranh này được ko ạ
Ế những chưa vẽ xong........... nữa. Xấu 😱😱
khi bảo quản bó rau trong điều kiện lạnh, sau vài ngày bó rau vẫn tươi xanh vì sao? Muốn bảo quản tốt nông, lâm, thủy sản chúng ta cần phải làm gì?
Cho đa thức M(x)=5x^3+2x^4-x^2+3x^2-x^3-x^4+1-4x^3 Chứng tỏ rằng đa thức trên không có nghiệm
Mình cần gấp lắm Hứa sẽ trả đủ cho bạn giúp mình
em hãy cho biết gia đình em chi tiêu hợp lý như thể nào
Cho nửa đường tròn O đường kính AB; C là một điểm nằm trên đường tròn O. C khác A và B gọi M là điểm chính giữa của cung AC. OM cắt AC tại K. H là hình chiếu của C trên AB. A: chứng minh tứ giác ACOH nội tiếp B: chứng minh tam giác AKH cân C: chứng tỏ KH tiếp xúc với đường tròn ngoại tiếp tam giác HCB D: biết AB= 80°, góc BAC =30° tính diện tích phần nửa hình tròn nằm bên ngoài đường tròn ABC
vì sao trục khuỷu đánh lửa 1,2,3,4,5,6 độ bugi đánh lửa 7 lần ạ
Nêu nguyên nhân của bệnh tiểu đường và cách phòng tránh mn làm theo Sinh 8 nhé
Giải hộ mk câu c bài hình với mk đang cần gấpppp lắm
Thả một vật khối lượng 400kg từ độ cao 15m . Lấy g = 10 m/s2 và chọn gốc thế năng ở mặt đất . Bỏ qua sức cản của không khí . a . Tính cơ năng tại điểm ném ( cho mình hỏi cách chi tiết để tính cơ năng ) b . Ngay trước khi chạm đất , vận tốc của vật là bao nhiêu ? C. Tìm vị trí mà tại đó động năng bằng 3 lần thế năng .
Đốt cháy 23g chất hữu cơ A thu được sản phẩm gồm 44g CO2 và 27g H2O. a) Hỏi trong A có những nguyên tố nào? b) Xác định công thức phân tử của A, biết tỉ khối hơi của A so với hidro là 23.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến