287 . 25 - 87 . 25 + 200 . 75 giúp mình vs
Theo kế hoạch đoạn đường sẽ được hoàn thiện trong 10 ngày. Tuy vậy do có 10 công nhân đã di chuyển đi nơi khác trong vòng 7 ngày nên đơn vị đã hoàn thành chậm tiến độ 2 ngày so với kế hoạch. Hỏi lúc đầu đơn vị có bao nhiêu công nhân? (Sức lao động như nhau) trong vong 7 phut phai xong 5 phut duoc 5 sao + ctrhn nhưng phải perfect
viết 1 bài văn bằng tiếng anh về sự kì lạ của tam giác quỷ Bermuda, có một chút yêu cầu nho nhỏ: - đầu tiên nói về cách đặt tên và sự phân bố của các tỉnh trên hòn đảo trên bermuda trước ( có thể dò trên mạng) - tiếp theo mới nói đến sự kì lạ của Tam giác quỷ ( cũng có thể coi trên mạng) ĐIỂM CỰC HÀO PHÓNG NHA, AI LÀM HAY THÌ MÌNH SẼ CHO CTLHN VÀ 5* + 1 CỦM ƠN!!
So sánh phong trào yêu nước cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 về hoàn cảnh phong chào yêu nước kết quả ý nghĩa (1858-1918)
Giúp em vói Xong em 5 ************ Lưa ý.d.e.g.h.i là tìm x
Giúp.mk câu này (nghiên cấm chép mạng)
Ai hỗ trợ e câu 1 vs E cảm ơn nhìu ạ
Phân tích cuộc trò chuyện giữa bé Hồng và bà cô trong vb "Trong lòng mẹ" Giúp em với !!!! Helppp
Các bn lm hộ mk với !!! Các bn có thể lm từng câu rùi gửi cx đc ak
Các bạn giúp mình làm phần b bài 124, bài 125,126. Các bạn gợi ý hộ mình nhé. Nếu giải thì phải giải thích các bước giải kĩ càng nhé !
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến