1. A
2. A
3. C
4. D
6. C
7. B
8. A
9. C
10. D
II.
1. Who is the owner of this book ?
2. How much does that pen cost ?
3. How much do you weight ?
4. Mrs. Hoa is Lam's mother.
5. This house is owned by Mr. Ba.
1A 2A 3C 4D 6C 7B 8A 9C 10D
II/
1Who is the owner of this book ?
2 How much does that pen cost ?
3 How much do you weight ?
4 Mrs. Hoa is Lam's mother.
5 This house is owned by mr.Ba.
CHÚC HỌC TỐT !
Hãy giới thiệu trường học của mình bằng tiếng anh (k lấy trên mạng nha) cảm ơn mn
Câu 2:Nêu ý nghĩa của giai đoạn Tân kiến tạo đối với sự phát triển lãnh thổ nước ta hiện nay câu 3:Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam (trang Địa chất khoáng sản) và kiến thức đã học hãy: -Chứng minh tài nguyên khoáng sản nước ta phong phú và đa dạng. -Nêu sự phân bố các mỏ khoáng sản chính ở nước ta
Câu 1: em hãy cho biết trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự? câu 2 Em hãy nêu khái quát về bảo vệ biên giới quốc gia nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam? (Môn GDQP)
Thông tin là gì? Các dạng thông tin cơ bản
Cho hệ pt: $\left \{ {{mx + y=1} \atop {x+my=2}} \right.$ a, giải và biện luận hpt theo tham số m b, Tìm m để hpt có nghiệm (x;y) thỏa mãn x-y=1 c,Tìm hệ thức liên hệ giữa x và y ko phụ thuộc vào m
cô hòa mua 100 cái áo về bán. Cô bán 60 cái áo đầu, mỗi cái cô lời được 20% so với giá mua và 40 cái còn lại cô bán lỗ vốn 5% so với giá mua của mỗi cái. Sau khi bán hết 100 cái áo cô Hòa lời được 2 triệu đồng. Hỏi số tiền cô Hòa mua một cái áo là bao nhiêu ?
Giúp mình vs mình mình sẽ vote 5 sao cho mí pn nha
“Để làm thuốc ho người ta ngâm chanh đào với mật ong và đường phèn. Cứ 1/2 kg chanh đào thì cần 1/4 kg đường phèn và 1/2 lít mật ong." Theo em nếu muốn ngâm 1kg chanh đào thì cần bao nhiêu ki-lô-gam đường phèn và bao nhiêu lít mật ong?
ghề trồng lúa nước ra đời ở đâu và trong điều kiện nào? Nghề trồng lúa nước ra đời có ý nghĩa gì
Tích BCNN(12,5,30) và UWCLN (12,15) Tìm x biết: (X-1)mũ 6=3mũ12
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến