Cái hàm số này.
Đồng biến từ ( âm vô cùng -> -1)Nghịch biến từ (1-> dương vô cùng)
Thế nên D sai và B cũng sai
(4x-2)(x+5)=0 Tìm x Giup mik nha mng
1. Tìm các danh từ, động từ, tính từ trong đoạn văn sau: “Hùng Vương thứ 18 có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua cha yêu thương nàng hết mực, muốn kén cho con một người chồng xứng đáng.” (Sơn Tinh Thuỷ Tinh) 2. a. Xếp cụm động từ sau vào mô hình cụm động từ:“ yêu thương nàng hết mực”. b. Xếp cụm tính từ sau vào mô hình cụm tính từ: “đẹp như hoa” c. Xếp cụm danh từ sau vào mô hình cụm danh từ: “ một người chồng thật xứng đáng”.
Người ta dùng một mặt phẳng nghiêng để kéo một vật có khối lượng 50 kg lên cao 2m. Nếu không có lực ma sát thì lực kéo là 125 N. a. Tính công nâng vật lên theo phương thẳng đứng?
Câu 1: Trên tia Ox xác định điểm A sao cho OA=8cm, điểm M là trung điểm của đoạn thẳng OA. Vẽ tia Oy là tia đối của tia Ox, trên tia Oy xác định điểm B sao cho OB=4cm. a) Tính độ dài đoạn thẳng OM và MA. b) Điểm O có là trung điểm của đoạn thẳng BM không? Vì sao? Câu 2: Cho tia Ox , trên tia Ox lấy hai điểm A và B sao cho OA = 3 cm , OB = 7 cm a)Trong ba điểm O , A , B điểm nào nằm giữa hai điểm còn lại ? b) Tính AB ? c) Trên Oy là tia đối của tia Ox lấy điểm C sao cho AC = 4cm. Chứng tỏ A là trung điểm của BC. ANH EM DÂY, THÀNH VIÊN BIỆT ĐỘI HĂNG HÁI GIÚP NÀO
Các bn lm giúp mk vs ak Mơn nhìu Các bn nào bt lm câu d thì giúp mk vs ạ
Mọi người giúp câu nào cũng dc mình cảm ơn Ai biết câu 1 thì giúp mình luôn tại mình cần gấp
Bài số 4 và bài số 5 chỉ mk với
Rút gọn biểu thức: 2 √ 48 − 4 √ 27 + √ 75 + √ 12
Ai học giỏi TA thì giải hộ mink vs ạ
tìm x biết 4.(x-3)= 7^2-1^2020 2^x+1. 2^2019=2^2020 3^2.(x+4)-5^2=5.2^2 13.x-3^2.x=2023^1+ 1^2020 Câu 1: Trên tia Ox xác định điểm A sao cho OA=8cm, điểm M là trung điểm của đoạn thẳng OA. Vẽ tia Oy là tia đối của tia Ox, trên tia Oy xác định điểm B sao cho OB=4cm. a) Tính độ dài đoạn thẳng OM và MA. b) Điểm O có là trung điểm của đoạn thẳng BM không? Vì sao? Câu 2: Cho tia Ox , trên tia Ox lấy hai điểm A và B sao cho OA = 3 cm , OB = 7 cm a)Trong ba điểm O , A , B điểm nào nằm giữa hai điểm còn lại ? b) Tính AB ? c) Trên Oy là tia đối của tia Ox lấy điểm C sao cho AC = 4cm. Chứng tỏ A là trung điểm của BC. ANH EM DÂY, THÀNH VIÊN BIỆT ĐỘI HĂNG HÁI GIÚP NÀO
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến