Cuộc sống của Bác ở Pác Bó rất khó khăn gian khổ vậy mà tinh thần Bác "vẫn sẵn sàng", Bác vẫn thấy "Cuộc đời cách mạng thật là sang".Từ bài thơ Tức Cảnh Pác Bó kết hợp với những hiểu biết xã hội, em hãy viết một đoạn văn khoảng 2/3 trang giấy thi nêu suy nghĩ của mình về thái độ, cách ứng xử trước khó khăn thử thách của con người trong cuộc sống hôm nay.
Giúp mik tìm phó từ (bài 1 phần luyện tập)
mn giúp mình giải câu 1 với ạ, mình cảm ơn nhiều
Cho thanh kim loại có khối lượng 78 kg thể tích 10 dm khối hỏi trọng lượng riêng của thằng kim loại đó là bao nhiêu
giúp mình 3, 4 với mình cho 5 vote
Giúp em câu 3 ạ,............. .
Giúp mình với mn giải thích cách làm giúp mình
Trên nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng xy đi qua điểm O, vẽ 2 tia Oa, Ob sao cho aOx=150độ và bOy=60độ a) Tính aOy ? (1đ) b) Chứng tỏ: Oa là tia phân giác của yOb (vẽ hình,làm đầy đủ đúng=5 sao, cảm ơn, trả lời hay nhất/ko vẽ, làm đầy đủ đúng=4sao, cảm ơn)
Giải giúp em câu 53 với ạ đang cần gấp lắm
Biểu diễn các véc tơ lực sau đây : a, Trọng lực của một lực là 10000N (tỉ xích tùy chọn) b, Lực kéo 15 000N theo phương nằm ngang, chiều từ trái sang phải (tỉ lệ xích 1cm ứng với 5000N). c, Một vật 0,3 kg được đặt trên mặt sàn nằm ngang như hình vẽ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến