27. A.
28. B.
29. C.
30. C.
31. A.
32. B.
33. B.
34. C.
35. B.
36. C.
37. A.
38. C.
28A 27 because
29C
30B
31A
32B
33B
34C
35C
36A
37A
38C
ai giúp mình với mình đang cần vội
Vì sao nhiều loài cá lại sống được trong vùng bùn ao?
Cho m gam hỗn hợp A gồm phenlol và etanol tác dụng với Na dư thu được 4,48l (đktc). Nếu cho hỗn hợp A tác dụng với ddBr2 dư thì khối lượng kết tủa 2,4,6-tribormphonl tạo ra là 33,1g. Tính khối lượng mỗi hợp chất trong A
Giúp mình với mình đang cần gấp
Giúp mk nhanh vs ạ, cảm ơn mọi người
Một file văn bản có tên là DATA.TXT Lưu trữ số liệu về độ cao h của vật rơi tự do (Mỗi số trên 1 dòng) Em hãy thực hiện các yêu cầu sau: -Đọc từ tệp DATA.TXT Độ cao h của vật rơi tự do sau đó tính vận tốc của vật v=√2gh Biết (g=9,8m/s^2) -Ghi vận tốc của vật sang tệp VANTOC.DAT( Kết quả làm tròn tới 4 chữ số thập phân)
TRong khi đun nước soi6, sự nở vì nhiệt cua3 chất lỏng và sự bay hơi, thì cái nào nhanh hơn? Câu này mik hỏi chơi thui nha:))
ý nghĩa của sự tiến hóa hệ tuần hoàn chim bồ câu so vói hệ tuần hoàn bò sát
Tập nghiệm của phương trình: 5 - 3x ≥ 1 là gì?
lớp 6a có 2 loại học sinh là giỏi và khá, cuối kì 1 số hs giỏi bằng 2/7 số hs khá. cuối năm có thêm 1 bạn hs khá đc xếp giỏi nên số hs giỏi bằng 1/3 số hs khá. tính số hs cả lớp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến