mk vừa làm rồi nhé
TAM GIÁC ABC CÓ AB=3cm, BC=4cm, CA=6cm,TAM GIÁC A'B'C' ĐỒNG DẠNG VỚI TAM GIÁC ABC CÓ CẠNH NHỎ NHẤT LÀ 6cm .TÍNH ĐỘ DÀI CÁC CẠNH CÒN LẠI CỦA TAM GIÁC A'B'C'.
cho biểu thức A=(x/x^2-4 + 2/2-x + 1/x+2) : (x-2+10-x^2/x+2) a) Rút gọn biểu thức A. b) Tính giá trị của biểu thức A tại x, biết|x|=1/2 c) Tìm giá trị của x để A <0
Tìm câu kể ai thế nào và bô phận vị ngữ trong đoạn văn dưới đây. Mưa rả rích suốt ngày .Trời lúc nào cũng mọng nước. Lúa chín rũ xuống. Bông lúa ước nhép, vàng sậm . Trời xám .Đường xám màu bùn, nhay nhụa.Nền nhà ẩm.
Cho tam giác ABC có AC > AB, tia phân giác góc A cắt BC tại D. So sánh BD và DC
II. Write a mail (80-100 words) to your friend to tell him/her about the latest sports event in your school. You can base on some suggestions below: - What was the sports event? - When was it? - Who joined it? - What happened? - How did you feel about that? Dear ........................, ......................................................................................................................................... ......................................................................................................................................... ......................................................................................................................................... ......................................................................................................................................... ......................................................................................................................................... ......................................................................................................................................... Love, ...........................(Your signature)
Phân tử chất hữu cơ A chứa hai nguyên tố. Khi đốt cháy 3 gam chất A thu được 5,4g H2O. Khối lượng mol của A là 30 gam. Công thức của A là:
sưu tập 1 số bài tập đọc nhạc nhip 6/8
Cho dd axit HCl đậm đặc vào 31,6 g KMnO4 thu được 8,96 lít Cl2 ở đktc. Tính hiệu suất phản ứng.
Bài 1. Hãy chỉ ra các đặc điểm hình thức của câu nghi vấn có trong các câu sau: a. Hai chàng đều vừa ý ta, nhưng ta chỉ có một người con gái, biết gả cho người nào? ........................................................................ b. Mày nói gì? ................................................................................. c. Hồng, mày có muốn vào chơi Thanh Hóa với mẹ mày không? ...................................................................................... d. Con đã nhận ra con chưa? ...................................................................................... Bài 2. Hãy chỉ ra mục đích sử dụng của các câu nghi vấn sau: a. Anh có biết con gái anh là một thiên tài hội họa không? ........................................................................................ b. Bố đi làm ạ? ......................................................................................... c. Mày có biết thế nào là lễ độ không? ............................................................................................................
11. Các từ “ châu” dưới đây có phải là từ đồng âm không ? Vì sao ? a. Châu chấu đá xe . b. Châu Âu mùa này tuyết đang rơi . c. Châu Do đẹp trai sánh với Tiểu Kiều .
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến