Mk vt về film khác cơ nên mượn tạm pà bn bài lày,mk ngu Anh nên ko bik dịch s cho đg đou,sr nhó
@Ni gửi bn
Câu 1:Tìm câu rút gọn “-Bao giờ câu đi Hà Nội -Ngày mai” Câu 2Em hãy giải thích câu tục ngữ “Đói cho rách ,sách cho thơm”
Ý Nghĩa Cuộc Chiến Thắng 2 Bà tửng
Các bạn giải chi tiết giúp mình câu 53,56 và 57.Mình xin cảm ơn
Làm bài cho mik bài 7,9,11,12,16,19,21,C,22,23 THẾ THÔI PS/ĐÂY LÀ PHẦN TRẮC NGHIỆM
Một xe máy đi từ nhà đến thàng phố với vận tốc 36km/giờ phải mất 3 giờ 30 phút. Cùng trên quảng đường đó, ô tô đi với vận tốc 52,5km/giờ thì bao lâu sẽ đêm thành phố?
giải giúp vs ạ plz C3: Cho hình thoi ABCD có AB = BD, qua c vẽ đường thẳng d bất kì.. đường thẳng này cắt tia đối của tia BA và DA lần lượt tại E và F. Gọi giao điểm của BF và DE là I a) C/m: tam giác BCE ~ tam giác DFC b) C/m: tam giác BDE ~ tam giác DFB c) Tính S đáy góc EIP=?
Vt 1 đoạn văn ( từ 8-12 câu ) vs chủ đề " tình yêu thương giữa con người với con người trong cuộc sống " trong đoạn văn có sử dụng câu cầu khiến , chỉ ra câu cầu khiến đó
8,5 nhan 68 + 8,5 nhan 33 - 8,5
Mở rộng đời mặt trước cuộc sống đời rộng lớn bạn sẽ nhận lại điều gì Thông điệp của văn bản có ý nghĩa nhất đối với anh chị ? Vì sao
nêu suy nghĩ về tinh thần yêu nước của nhân dân ta trong cuộc chiến chống dịch covid 19 hiện nay .nhanh nha.nhưg phải đk
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến