Ai biết giúp tớ câu này với. Đề : Nhập M,N từ bàn phím (M<N). Có bao nhiêu số chia hết cho 3 trong phạm vì từ M đến N?
Tìm số tự nhiên nhỏ nhất khi chia cho 9,10 và 12 được số dư lần lượt là 7và 8và 10 .
Giúp mình với các bạn ơi Câu b ngôi là j
Trong sản xuất nông nghiệp cũng như trong chăn nuôi người ta đã ứng dụng sự chiếu ánh sáng lên thực vật ,động vật như thế nào để tăng năng suất cây trồng? Trả lời giúp e với ạ.e cảm ơn ạ.
Giúp mình với nhé! Mình sẽ vote 5 sao, cảm ơn và cho câu trả lời hay nhất. GIÚP MÌNH NHÉ!
hãy kể tên các thể loại văn trung đại mà em đã học trong chương trình ngữ văn 8 học kỳ 2,so sánh điểm giống nhau và khác nhau giữa các thể văn ấy
Cho phương trình:x ²+x+m-2 (1).Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình (1) có 2 nghiệm phân biệt x1;x2 thỏa mãn x1 ²+2x1x2-x2=1 (trình bày dễ hiểu,chi tiết)
biết rằng 3/5 số học sunh của một trương tiểu học là 513cm,vâỵ 80%số học sinh trường đó là bao nhiêu học sinh
Mọi người giúp em với ạ, em đang cần gấp lắm ạ! Cảm ơn mọi người nhiều!!!
Câu 5: Gọi x là chiều dài cạnh hình vuông ban đầu. Nếu tăng cạnh hình vuông lên 2m thì diện tích hình vuông tăng thêm 20m2 . Lúc đó ta có phương trình: A. x^2 =20 B. ( x +2)=20 C. (x+2)^2-x^2 D. x^2-(x+2)^2=20
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến