hai xe máy khởi hành lúc 7h sáng từ A để đến B Xe máy thứ 1 chạy với vận tốc 30km/h xe máy thứ 2 chạy với vận tốc lớn hơn vận tốc xe máy thứ nhất 6km/h Trên đg đi xe thứ 2 dừng lại nghỉ 40 phút rồi lại tiếp tuvj chạy với vận tốc cũ Tính chiều dài quãng đường AB bt cả 2 xe đến B cùng lúc
a) Tính: 1/3-1/5 ,1/5-1/7 ,1/5-1/6 ,1/6-1/7,1/7-1/8 , b) Sử dụng kết quả ở câu a) để tính nhanh tổng sau : S=1/12+1/20+1/30+1/42+1/56
Cho mình xin hỏi cách làm chi tiết của bài này ạ
tính diện hình thang ABCD biết diện tích tam giác AOD là 10 cm ² và DOC là 20cm ²
Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên AB lấy điểm M, trên AC lấy điểm N b a. Cmr:BN<BC b.Cmr:MN<BC
cho (d) x=2+3t và y=3+t hỏi có bao nhiu điểm M thuộc (d) cách A(9;1) 1 đoạn bằng 5 a. 1 b. 0 c. 3 d. 2 ( lời giải chi tiết vs ạ )
Bài 2: Cho đoạn thẳng AB = 6 cm. Vẽ các đường tròn (A; 3 cm) và (B; 4 cm) lần lượt cắt đoạn thẳng AB tại M, N. Hai đường tròn này giao nhau tại C và D. a) Tính chu vi tam giác ABC. b) Xác định vị trí các điểm A, C, D, M, N đối với (B; 4 cm). c) Điểm M có phải là trung điểm của AB không? Vì sao? d) Tính độ dài đoạn MN.
Bài 3 Một hình tam giác có độ dài đáy là 20,8 m chiều cao bằng 3/5 độ dài đáy Tính diện tích hình tam giác đó
Bài 1. Một người đi xe máy đi trong 3 giờ được 105km. Tính vận tốc của người đi xe máy. Bài Giải Bài 2. Một máy bay bay được 1800km trong 2,5 giờ. Tính vận tốc của máy bay. Bài Giải Bài 3. Một người chạy được 400m trong 1 phút 20 giây. Tính vận tốc chạy của người đó với đơn vị đo là m/giây. Bài Giải huhu bài nhiều quá
1. Trong các tế bào sau, tế bào nào có kích thước rất nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được? A. Tế bào thịt quả cà chua. B. Tế bào biểu bì vảy hành. C. Tế bào mô phân sinh, tế bào biểu bì vảy hành. D. Tế bào mô phân sinh.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến