Câu 3:
Lực ma sát giữa ô tô với mặt đường là:
\({F_{ms}} = F = \dfrac{P}{v} = \dfrac{{8000}}{{10}} = 800N\)
Câu 4:
Lực nâng vật là:
\(F = P = 20000N\)
Thời gian nâng là:
\(t = \dfrac{{F.s}}{P} = \dfrac{{20000.5}}{{40000}} = 2,5s\)
Cho tam giác EMN cân tại E ( góc E < 90độ), các đường cao MA, NB cắt nhau tại I. Tia EI cắt MN tại H a) c/m tam giác AMN = tam giác BNM b) c/m EH là đường trung tuyến của tam giác EMN c) Tính độ dài đoạn thẳng MA biết AE=2cm, AN=3cm d) c/m I cách đều ba cạnh của tam giác ABH
+ Tác dụng nhiệt: • Kể tên một số dụng cụ, thiết bị thường dùng trong đời sống được đốt nóng khi có dòng điện chạy qua. • Chỉ rõ bộ phận được đốt nóng khi có dòng điện chạy qua của dụng cụ hay thiết bị đó. • Nêu kết luận về tác dụng nhiệt của dòng điện. • Nêu và giải thích ứng dụng của tác dụng nhiệt trong thực tế (cầu chì, nguyên tắc hoạt động của thiết bị tự ngắt trong bàn là, thiết bị làm nóng trong máy sấy tóc….
Tính thể tích khí oxi (đktc) cần dùng để đốt cháy hoàn toàn 1 kg than đá chứa 96% cacbon và 4% tạp chất không cháy được.
giải hộ mình bài hai,bằng cách hai và chứng minh tại sao tia OI nằm giữa hai tia OK và OM cảm ơn nhìu
BÀI 5: Lực kéo của một động cơ ô tô có độ lớn không đổi là 2500N . Hỏi công thực hiện của động cơ trong một giây là bao nhiêu ? Biết trong thời gian đó ô tô đi với vận tốc 36km/h, coi chuyển động của ô tô là đều.
nêu ưu điểm của sự thai sinh (thỏ) so với đẻ trứng (thằn lằn,chim) và noãn thai sinh (thằn lằn bóng hoa)?
Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch (Trong bài văn có sử dụng trạng ngữ - gạch chân trạng ngữ đã sử dụng)
Giúp mik vs đang cần gấp ạ vs lại mik hết điểm r nên bỏ qua môn toán
Yesterday while I (45) (water) ……….....………….the garden, it (46) (begin) …...…… to rain
Bài 2: Điều tra về số con của các gia đình trong một thôn (xóm) được cho trong bảng sau: 2 3 1 5 1 2 2 1 1 2 0 2 0 2 1 2 3 2 1 1 1 3 4 1 2 3 2 2 2 1 a) Dấu hiệu cần tìm hiểu ở đây là gì? b) Có bao nhiêu giá trị của dấu hiệu? Bao nhiêu giá trị khác nhau của dấu hiệu? c) Lập bảng tần số? d) Trung bình mỗi hộ gia đình trong thôn có mấy con? e) Tìm mốt của dấu hiệu? f) Vẽ biểu đồ đoạn thẳng mô tả kết quả điều tra trên. g) Nêu 3 nhận xét về kết quả điều tra số con của các hộ gia đình trong khu chung cư này. Rút ra kết luận về việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình của thôn.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến