Đáp án:
Giải thích các bước giải:
giúp mình gấp mình đg cần lắm lm hết đó nha :))) thank bạn nhiều
chú Hùng đi xe máy từ nhà đến cơ quan hết 20 phút . chú đi với vận tốc 30km/h . tính quãng đường từ nhà chú hùng đến cơ quan .
vẽ anime lạnh lùng + khóc vẽ anime bánh bèo + khóc + cười mỉm Vẽ anime đứng trươc gió khóc + cười mỉm CẤm cop , cop bc, vẽ đẹp vào nhá nhìu điểm lắm đó vẽ 1 trong 3
------------------------- TRÌNH BÀY GIÚP MÌNH VỚI Ạ ---------------------- Câu 1:Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho điểm khi I(3; 5) số điểm chung của đường tròn (I; 4) với Ox, Oy lần lượt là: A. 2 và 1 B. 0 và 2 C. 2 và 0 D. 1 và 2 Câu 2: Tính hệ số góc của đường thẳng (d) biết (d) đi qua gốc tọa độ và đi qua điểm M(1;3). A. -2 B.3 C.1 D.2 Câu 3: Cho parabol (P): y = x² và đường thẳng (d): y = mx + 2 với (m là tham số). Tìm giá trị của m để (P) cắt (d) tại 2 điểm phân biệt có y1 +y2 <5 A. m >-1 B. m <1 C.-1 < m <1 D. m <-1 hoặc m >1 Câu 4: Cho bát giác đều (đa giác đều 8 cạnh) nội tiếp đường tròn (O; R) và M là điểm bất kì thuộc đường tròn tổng bình phương các khoảng cách từ M đến tất cả các đỉnh của bát giác là: A. 4R² B.8R ² C.12R² D.16R² Câu 5: Hình vuông cạnh 2 cm nội tiếp đường tròn (O), M là điểm bất kì trên đường tròn. Tổng MA² + MB² + MC² + MD² có kết quả là: A.16cm B. 28cm C. 32cm² D.16cm²
vẽ 5 coan mầm bắn tim và 2 coan không bắn tim full màu nhoa mn
Giúp mik vs mn ai nhanh nhất mik sẽ cho ctlhn giúp mik đi
Câu 1 : số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau chia hết cho 2,3,5 và 9 là ? Câu 2 : Một khối kim loại hình hộp chữ nhật có khối lượng 80 Kg . Hỏi khối kim loại hình hộp chữ nhật cùng chẩ t có kích thước kém 2 lần thì khối lượng là bao nhiêu Kg ? Câu 3 : Số dư lớn nhất của phép chia 218 : 3,7 là bao nhiêu ? Câu 4 : Một người mang trứng ra chợ bán . Sau khi bán 40% số quả trứng và 5 nữa thì còn lại 25 quả . Như vậy người đó đã mang bao nhiêu quả trúng đi chợ ? Câu 5 : Số A chia cho 12 dư 3 . Hỏi cần phải thêm vào A bao nhiêu đơn vị để phép chia không còn dư và thương tăng thêm 2 đơn vị ? Câu 6 : 10 ngườu có thể sơn 60 ngôi nhà trong vòng 120 ngày . Vậy 5 người có thể sơn 30 ngôi nhà trong vòng bao nhiêu ngày ? Giúp em với ạ em đg cần gấp cảm ơn anh chị nhiều !
Viết chương trình nhập vào từ bàn phím dãy số thực a. Tính tổng a1 - a2 + a3 -.... . Kết quả được ghi vào tệp văn bản có tên là ketqua.txt.
Giúp mik mấy câu còn trống nha tks nhiều ( có câu sai thì sửa giúp mik luôn cg đc :v) vote all 5sao
Mọi người giải giúp em với ạ em cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến