em có thể dùng một quả cầu đã nhiễm điện làm cho một tấm nhôm nhiễm điện dương được không Hãy nói rõ cách làm
tôi có chất màu để nuôi cây lớn, không có tôi., cây ko thể sông được có bao nhiêu đại từ,, đó là:
An năm nay 17 tuổi. Hàng ngày An không chăm chỉ học hành, thường hay bỏ học lêu lỏng với bạn cùng nhóm. Để có tiền tiêu sài An lấy trộm tài sản trong nhà hoặc mượn của bạn bè, người thân rồi mang đi bán. Mỗi khi ba mẹ phát hiện và nhắc nhở An to tiếng cãi lời. Em hãy nhận xét về hành vi của An? Qua tình huống trên em rút ra được điều gì cho bản thân mình?
Trình bày ngắn gọn suy nghĩ của anh (chị) về hành động đốt đền của Ngô Tử Văn trong tác phẩm “ Chuyện chức phán sự đền Tản Viên” của Nguyễn Dữ. Qua đó kể một hành động đấu tranh vì chính nghĩa bằng sự khôn khéo thông minh mà anh (chị) đã gặp trong cuộc sống. Bài làm không quá 15 dòng ạ.
Một bộ truyền động ma sát có đường kính bánh dẫn là 60cm,quay với tốc độ n = 150 vòng/phút. Nếu bánh bị dẫn quay với tốc độ n = 300 vòng/phút. a) Tính tỉ số truyền i của bộ truyền ma sát. b) Tính đường kính bánh bị dẫn
cảm ơn vị cao nhân cần gấp câu 4 chỉ và nêu tác dụng nhân hóa "càng về ngược ,vườn tược càng um tùm .Dòng sông,những chòm cổ thụ dáng mãnh liệt đứng trầm ngâm lặng nhìn xuống nước .núi cao như đột ngột hiện ra chắn ngang trước mặt .đã đến phường rạnh .thuyền chuẩn bị vuoetj thác'' câu 3 khổ thơ thứ 2 bài cả nhà đi học em cảm nhận niềm vui của cả nhà như nào câu 2 chỉ ra và phân tích tác dụng biện pháp tu từ trong bài cả nhà đi học câu 1 chỉ ra từ láy có trong đoạn thơ chú bé loắt và nêu tác dụng việc miêu tả nhân vật
làm bài này giúp em nha ( vẽ hình lun nha ) tks mn nhìu
giúp tôi với ạ đây là KT 15 phút
Hãy nêu cảm nghĩ của em về bài hát , bài hát đã giáo dục các em điều gì ? Mong mọi người giúp em ( Đây là bài Ngày đầu tiên đi học )
Bức tranh : "Bịt mắt bắt dê" bên dưới thuộc dòng tranh dân gian nào? a.Tranh Làng Sình b.Tranh Kim Hoàng c.Tranh Hàng Trống d.Tranh Đông Hồ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến