Đáp án:
a,dấu hiệu là thời gian làm bài của 30 hs
b,(tự vẽ bảng,mình chỉ viết số liệu thôi)
giá trị 7 8 9 10 14 5
tần số 4 9 7 5 3 2
Nx : thời gian làm bài nhanh nhất là 5 p'
thời gian lâu nhất là 14 p'
phần c,d,e tự làm
1 khu rừng hcn chieu dai 5km rông 120m dien tich dó là ....km2
Tính tổng của số nhỏ nhất có 4 chữ số khác nhau có hàng nghìn bằng 8 và số tròn chục có 4 chữ số khác nhau có hàng nghìn bằng 1 Giải chi tiết ạ
đốt cháy hoàn toàn 6,2g photpho (P) sinh ra điphotpho penta oxit (P2O5) a. viết phương trình hóa học xảy ra b.tính thể tích khí oxi cần dùng ở điều kiện tiêu chuẩn c. tính thể tích không khí cần dùng ở điều kiện tiêu chuẩn ( biết trong không khí oxi chiếm 1/5 về thể tích
Tại sao có quả có một hạt có quả có nhiều hạt và có quả không có hạt
Hòa tan 40,4g hỗn hợp A gồm KBr và KI vào nước, sau đó sục khí Cl2, cho tới khi phản ứng hoàn toàn rồi cô cạn dung dịch thu được 22,35g muối khan. Tính % số mol mỗi muối trong hỗn hợp A.
Viết đoạn văn nghị luận xã hội về vai trò của thiên nhiên và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ thiên nhiên. ^^Giúp mình nha ^^
Đốt cháy hoàn toàn 1kg than đá có chứa 16% tạp chất không cháy được a) Tính khối lượng khí CO2 tạo thành b) Tính thể tích không khí cần dùng PTHH trên( biết Vkk = 5 Vo2)
Vẽ sơ đồ khái quát những kiến thức cơ bản về hai bài so sánh
Chọn câu sai Vật bị nhiễm điện là vật: A. Đã cọ xát với vật khác thích hợp. B. Có khả năng đẩy được các vật khác C. Có khả năng hút được các vật khác D. Có khả năng làm sáng bóng đèn bút thử điện.
Giúp mình vói Tiếng việt làm bài 3 nhé Còn toán làm hết giúp mình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến