16B
17A
18B
19B
20C
21D
22B
23C
16.D
17.A
18.B
19.A
20.A
21.C
22.B
23.C
Chúc bạn học tốt ^_^!!!(Nếu thấy hay hãy vote 5*,cảm ơn và bình chọn là câu trả lời hay nhất để mik có động lực giải tiếp các BT khác nhé!)
Các bạn giải hộ mình bài 2 với
1/4*2/6*3/8*4/10*5/12*...*30/62*31/64=2^x
Câu 12: Các yếu tố nào sau đây xác định một mặt phẳng duy nhất? A. Hai đường thẳng cắt nhau. B. Ba điểm. C. Một điểm và một đường thẳng. D. Bốn điểm. Câu 13: Trong mp , cho tứ giác ABCD có AB cắt CD tại E, AC cắt BD tại F, S là điểm không thuộc . Gọi M, N lần lượt là giao điểm của EF với AD và BC. Giao tuyến của (SEF) với (SAD) là: A. DN. B. MN. C. SM. D. SN. Câu 14: Cho hình chóp S.ABCD có các cặp cạnh đối không song song. Gọi I là giao điểm AB và DC. Đường thẳng SI là giao tuyến của cặp mặt phẳng nào? A. (SAD) và (SBC). B. (SAB) và (SCD). C. (SAD) và (SCD). D. (SAC) và (SBD). Câu 15: Trong không gian cho 4 điểm không đồng phẳng. Có thể xác định được bao nhiêu mặt phẳng phân biệt từ các điểm đã cho? A. 6. B. 3. C. 4. D. 2. Câu 16: Trong mp , cho tứ giác ABCD có AB cắt CD tại E, AC cắt BD tại F, S là điểm không thuộc . Giao tuyến của (SAB) và (SCD) là: A. AC. B. SD. C. CD. D. SE. Câu 17: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi N, P lần lượt là trung điểm của các cạnh BC, AD; K là giao BP và AN. Khi đó SK là giao tuyến của hai mặt phẳng (SAN) và mặt phẳng nào sau đây? A. (SPC). B. (SCD). C. (SBC). D. (SBP). Câu 18: Cho hai đường thẳng chéo nhau a và b. Lấy A, B thuộc a và C, D thuộc b. Khẳng định nào sau đây đúng khi nói về hai đường thẳng AD và BC? A. Cắt nhau. B. Có thể song song hoặc cắt nhau. C. Chéo nhau. D. Song song nhau. Câu 19: Cho tứ diện ABCD. M là điểm nằm trong tam giác ABC, mp() qua M và song song với AB và CD. Thiết diện của ABCD cắt bởi mp() là: A. Tam giác. B. Hình bình hành. C. Hình vuông. D. Hình chữ nhật. Câu 20: Cho tứ diện ABCD, gọi E là trung điểm của AB. Giao tuyến của 2 mặt phẳng (ECD) và (ABC) là: A. ED. B. EC. C. EB. D. EA.
Giúp mik bài 6 với🙆🏻♀️🙆🏻♀️
Tìm x, biêt. c. -12 + x = 5x – 20 d. 7x – 4 = 20 + 3x e. 5x – 7 = – 21 – 2x f. x + 15 = 7 – 6x g. 17 – x = 7 – 6x h. 3x + (-21) = 12 – 8x k. 125 : (3x – 13) = 25 l. 541 + (218 – x) = 735 m. 3(2x + 1) – 19 = 14 n. 175 – 5(x + 3) = 85 o. 4x – 40 = |-4| + 12 Tìm x, biết. a. 2(x – 5) – 3(x + 7) = 14 b. 5(x – 6) – 2(x + 3) = 12 c. 3(x – 4) – (8 – x) = 12 d. -7(3x – 5) + 2(7x – 14) = 28 e. 5(3 – 2x) + 5(x – 4) = 6 – 4x f. -5(2 – x) + 4(x – 3) = 10x – 15 g. 2(4x – 8) – 7(3 + x) = |-4|(3 – 2) h. 8(x – |-7|) – 6(x – 2) = |-8|.6 – 50 k. -7(5 – x) – 2(x – 10) = 15 l. 4(x – 1) – 3(x – 2) = -|-5| m. -4(x + 1) + 89x – 3) = 24 n. 5(x – 30 – 2(x + 6) = 9 o. -3(x – 5) + 6(x + 2) = 9 p. 7(x – 9) – 5(6 – x) = – 6 + 11x q. 10(x – 7) – 8(x + 5) = 6.(-5) + 24 cac ban giup minh voi minh can gap! cam on
Câu 6: Cho hình chóp tứ giác S.ABCD. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của SA và SC. Khẳng định nào sau đây đúng? A. MN//mp(ABCD). B. MN//mp(SAB). C. MN//mp(SCD). D. MN//mp(SBC). Câu 7: Trong mặt phẳng , cho hình bình hành ABCD tâm O, S là một điểm không thuộc . Gọi M,N, P lần lượt là trung điểm của BC, CD và SO. Đường thẳng MN cắt AB, AC và AD tạ M1, N1 và O1. Nối N1P cắt SA tại P1, nối M1P1 cắt SB tại M2, nối O1P1 cắt SD tại N2. Khi đó thiết diện của mặt phẳng (MNP) với hình chóp S.ABCD là: A. tam giác MNP. B. Tứ giác BM2N2N. C. Ngũ giác NMM2P1N2 . D. Tam giác P1M1N1. Câu 8: Cho S là một điểm không thuộc mặt hình thang ABCD ( AB//CD và AB > CD). Gọi I là điểm của AD và BC. Khi đó giao tuyến của hai mp (SAD) và ( SCB) là: A. BI. B. SD. C. SC. D. SI. Câu 9: Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai? A. Có duy nhất một mặt phẳng đi qua hai đường thẳng mà hai đường thẳng này lần lượt nằm trên hai mặt phẳng cắt nhau. B. Ba điểm không thẳng hàng cùng thuộc một mặt phẳng duy nhất. C. Nếu hai mặt phẳng phân biệt có một điểm chung thì chúng sẽ có một đường thẳng chung đi qua điểm chung ấy. D. Có duy nhất một mặt phẳng đi qua hai đường thẳng cắt nhau cho trước. Câu 10: Cho hai đường thẳng a và b cùng song song với mp(P). Khẳng định nào sau đây là đúng? A. a và b chéo nhau. B. Chưa đủ điều kiện để kết luận vị trí tương đối của a và b. C. a //b. D. a và b cắt nhau. Câu 11: Trong mặt phẳng , cho hình bình hành ABCD tâm O, S là một điểm không thuộc . Gọi M,N, P lần lượt là trung điểm của BC, CD và SO. Đường thẳng MN cắt AB, AC và AD tạ M1, N1 và O1. Nối N1P cắt SA tại P1, nối M1P1 cắt SB tại M2, nối O1P1 cắt SD tại N2. Khi đó giao tuyến của (MNP) với (SAB) là: A. P1N2. B. P1M2 . C. P1C. D. M1N1.
Sử dựng Thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn để làm bài 21. Where you (go) until now 22. Susan (phone) since six o’clock 23. My mother (make) cakes in the kitchen up to the present 24. They( not stay) …at home yet 25. Tom and July just (draw) some pictures in their house 26. Peter! Your father (teach) me sentences already 27. My sister (not sleep ) .till now. 28. Mr Quang just (open) .the door ? 29. What your father (show) recently? 30. - I (be)...................................a student 2 years ago. 31. - He (be)............................ a doctor two years ago. 32. - They (be)................................. farmers last year. 33. Lan and Ba (be) .........................nurses last year. 34. - It (be not)............................ cold yesterday. 35. - She (be not)........................a pupipl last week. 36. - This hat (be not) .........................new yesterday. 37. - My parents (be not) .......teacchers two years ago. 38. - He (be not) ..............a mechanic last Monday. 39. - (Be) he an engineer yesterday. No , he (be not)... 40. - (Be) .................It hot last week?
giải hộ e bài 2 vs 3 với ạ hứa vote 5 sao
Giải giúp phần in đậm mình cho 5 sao
Giải giúp mih 2 câu này với ạ Mih đang cần gấp lắm Mong mn giúp đỡ! Chữ hơi xấu, mn thông cảm nhé!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến