Đáp án: :))
Giải thích các bước giải:
ljkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
Cali: Longtime Tone xanh dương và hồng Lâu rồi mk mới vào đây
Giả sử ở một loài động vật, một tế bào sinh dục sơ khai đực và một tế bào sinh dục sơ khai cái từg nguyên phân. Số lần nguyên phân của tế bào sinh dục sơ khai đực gấp đôi số lần nguyên phân của tế bào sinh dục sơ khai cái. Số tế bào con sinh ra trong giảm phân tạo thành 264 giao tử. Số nhiễm sắc thể trong các tinh trùng nhiều hơn trong các trứng là 1488. Hiệu suất thụ tinh của trứng là 12,5%. Hãy xác định: a) số tế bào sinh tinh và số tế bào sinh trứng. b) bộ nhiễm sắc thể lưỡng bội của loài C) số hợp tử được tạo thành D) trong quá trình phát sinh giao tử của loài, nếu các cặp nhiễm sắc thể tương đồng đều có cấu trúc khác nhau quá trình giảm phân xảy ra trao đổi chéo đơn ở 1 cặp nhiễm sắc thể thì số loại giao tử tối đa của loài là bao nhiêu?
Bằng 1 đoạn văn tổng phân hợp (10-12 câu) . Em hãy viết lại 1 đoạn văn làm sáng tỏ tình yêu thương mẹ của bé Hồng trong giây phút đc gặp lại mẹ và sống trong lòng mẹ , !CẦN GẤP!
Cho tam giác HIK (HI < HK). Qua điểm H kẻ đường thẳng d // IK. Trên nửa mặt phẳng bờ là HI chứa điểm K, lấy điểm E sao cho HE = IK. a/ Chứng minh tứ giác HIKE là hình bình hành. b/ Chứng minh HI // KE. c/ Chứng minh HI = KE giúp mình với đang cần gấp
nhờ mn làm giúp mik ạ. Hứa vol 5 sao đầy đủ
Hãy chia sẻ ấn tượng của em về một văn bản thể loại văn học dân gian dưới cac hình thức sáng tạo
trong mặt phẳng Oxy cho 4 điểm A(1;-1) B(2;2) C(1;-5) D(3;1) chứng minh AB//CD
20h ngày mai em nộp,giúp em với m.n
Vẽ mầm buồn ngủ đi Nl: Ai vô gia cư, thích Disney thì vào team mk nhó:3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến