1, WASN'T
2, WEREN'T
3,LEFT
4, WAS
5, TOLD
6, DIDN'T HAVE
7, DIDN'T KNOW
8, BOUGHT
CHÚC EM HỌC TỐT!!!
1. wasn't
2. weren't
3. left
4. was
5. told
6. didn't have
7. didn't know
8. bought
Cho biết 8g kim loại X có số mol nhiều hơn số mol của 3,6g kim loại Y là 0,05 mol.Biết Mx=My+16 Tìm tên mỗi nguyên tố kim loại
Viết bài nghị luận xã hội ban về 1 cách ứng xử của người dân quê em trong việc phòng chống dịch covid 19 (giúp mình với mình hứa chọn câu trả lời hay nhất và vote 5sao)
Cho tam giác ABC vuông tại A, kẻ phân giác BD (D thuộc AC), kẻ DE vuông góc với BC tại E. Gọi F là giao điểm của tia BA và ED. Chứng minh a/ tam giác BDA = tam giác BDE b/ DC = DF (Gợi ý: Chứng minh hai tam giác vuông bằng nhau)
Giúp mình đề 01 02 03 04 mình cần gấp ạ
giải giúp mik bài 5 và bài 6 với
Mn ơi Cu(NO3)2 có tác dụng với HCl ko ạ
Trong bài thơ Quê hương của Tế Hanh hình ảnh của con thuyền xuất hiện mấy lần?Ở những câu thơ nào?Có gì giống và khác nhau trong mỗi lần xuất hiện đó?
Tam giác ABC có A=5C,B=3C thì ABC là tam giác gì???
Giúp mình với mình hứa sẽ vote 5 sao
15 Để tìm hiểu sự phụ thuộc của nhiệt lượng vật thu vào để nóng lên vào độ tăng nhiệt độ của vật, cần phải xác định và so sánh nhiệt lượng thu vào của các vật có những đặc điểm: A: cùng vật liệu và có khối lượng bằng nhau nhưng có độ tăng nhiệt độ khác nhau. B: có khối lượng và độ tăng nhiệt độ khác nhau nhưng làm bằng cùng vật liệu. C: cùng khối lượng và có độ tăng nhiệt độ bằng nhau nhưng làm bằng các chất khác nhau. D: cùng vật liệu và độ tăng nhiệt độ khác nhau nhưng có khối lượng bằng nhau. 3 Để tìm hiểu sự phụ thuộc của nhiệt lượng vật thu vào để nóng lên vào khối lượng của vật, cần phải xác định và so sánh nhiệt lượng thu vào của các vật có những đặc điểm nào dưới đây? A: Các vật có khối lượng và độ tăng nhiệt độ khác nhau nhưng làm bằng các chất khác nhau. B: Các vật cùng khối lượng và có độ tăng nhiệt độ bằng nhau nhưng làm bằng vật liệu khác nhau. C: Các vật cùng vật liệu và có độ tăng nhiệt độ bằng nhau nhưng khối lượng khác nhau. D: Các vật cùng vật liệu và có khối lượng bằng nhau nhưng độ tăng nhiệt độ khác nhau. Để tìm hiểu sự phụ thuộc của nhiệt lượng vật thu vào để nóng lên vào chất làm nên vật, cần phải xác định và so sánh nhiệt lượng thu vào của các vật có những đặc điểm: A: cùng khối lượng và có độ tăng nhiệt độ bằng nhau nhưng làm bằng các chất khác nhau. B: cùng vật liệu, có khối lượng và độ tăng nhiệt độ bằng nhau. C: cùng vật liệu và có khối lượng bằng nhau nhưng có độ tăng nhiệt độ khác nhau. D: có khối lượng và độ tăng nhiệt độ khác nhau nhưng làm cùng vật liệu.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến