Tấm vải thứ nhất dài là:
(124+18):2=71(m)
Tấm vải thứ hai dài là:
71-18=53(m)
Đáp số: ........................................
Tấm vải thứ nhất dài số mét là:
(124+18):2=71 (mét)
Tấm vải thứ 2 dài số mét là:
71-18=53 (mét)
Đáp số: vải 1: 71 mét
vải 2: 53 mét
cả nhà ơi giúp e giải bài này nhoa.... e sẽ vote 5* cho và cảm ơn nhìu
Cho đường tròn (o) ngoại tiếp tam giác nhọn ABC.Vẽ đường cao AH (H thuộc cạnh BC).Vẽ HE vuông góc với AB (E thuộc AB),HF vuông góc với AC (F thuộc AC). a) CMR: AEHF là tứ giác nội tiếp b) CMR: góc ABC + góc HFE = 90 độ c) Gọi M là giao điểm của BF và HE,N là giao điểm của HF và CE. Chứng minh rằng MN song song với BC ( Giai chi tiết giúp mình với ạ )
-Bản tin dự báo thời tiết người ta thường dự báo về các vấn đề gì? -Thời tiết là gì?Khí tượng là gì? -Thời tiết có đặc điểm gì? Khí hậu là gì? -Sự giống nhau giữa thời tiết và khí hậu là gì?Nhiệt độ không khí do đâu mà có? -Người ta đo nhiệt độ không khí bằng cách nào?Dụng cụ đo nhiệt độ không khí là gì? - Cách đo nhiệt độ không khí như thế nào? - Tại sao đo nhiệt độ trung bình ngày cần phải đo 3 lần vào 6h, 13h, 21h ? - Nhiệt độ không khí thay đổi theo độ cao như thế nào? - Tại sao càng lên cao nhiệt độ không khí càng giảm? - Sự thay đổi nhiệt độ không khí theo vĩ độ như thế nào? - Tại sao có sự khác biệt đó? -Lượng nhiệt mà trái đất nhận được từ ánh sáng mặt trời phụ thuộc vào góc nhập xạ lớn hay nhỏ?
Giúp mình với! Bỏ tiết 88 đi và chỉ cần làm phần IV. Luyện tập thôi Hứa sẽ vote đầy đủ.
Complete the second sentence so that it has a similar meaning to the first. They didn’t often go to the cinema every Sunday last year. Thank mn :)
The bamboo used to make conical hats must be split into very thin strings and then put into water _________ they can avoid tearing and any breakage. A: therefore B: because C: although D: so that
Cho hàm số y = m + 5 x + 2 m - 10 với giá trị của m thì y là hàm số bậc nhất
Có mấy kiểu so sánh? Đó là những kiểu nào? Mỗi kiểu cho một ví dụ. Bài 2: Tìm từ chỉ ý so sánh trong các câu sau và cho biết chúng thuộc kiểu so sánh nào? a. Ai ơi chớ bỏ ruộng hoang Bao nhiêu tấc đất tấc vàng bấy nhiêu. (Ca dao) b. Gió thổi là chổi trời Nước mưa là cưa trời. (Tục ngữ) c. Thà rằng ăn bát cơm rau Còn hơn cá thịt nói nhau nặng lời. (Ca dao)
Nêu cách nối các vế câu trong câu ghép
Mọi người giúp mình phần đọc hiểu với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến