Đáp án:
-Hai tia đối nhau là hai tia chung gốc và có hướng ngược nhau.
-Hai tia trùng nhau là là hai tia chung gốc và có thêm ít nhất một điểm chung nữa khác điểm gốc.
⇒ Hai tia này đều có 1 điểm chung là chung gốc.
Giải thích các bước giải:
2 tia đối nhau là hai tia chung gốc và đối nhau
=>2 tia đối nhau có 1 điểm chung
2 tia trùng nhau là hai tia đó chung gốc và có 1 điểm chung khác gốc
=>2tia trùng nhau có 1 điểm chung
1/Đặt câu hỏi: They are going to see a movie to night Minh goes swimming three time a week 2/He enjoys (collect) stamps and coins Next sunday is Ngas birthday.She (invite)some friends for her birthday party (bài 2 là chia động từ)
một viên bi bằng sắt có thể tích 6cm3,khối lượng 42g cho khối lượng riêng của sắt là 7800kg/m3 a.Hỏi viên bi đặc hay rỗng? vì sao ? b.Nếu rỗng,tính thể tích phần rỗng ?
Cho tam giác ABC vuông tại A .AB =6cm,AC=8cm ,AM là đường trung tuyến . Tính độ dài AM
Một xe tải khối lượng m=2 tấn, bắt đầu chuyển động nhanh dần đều trên đường nằm ngang dưới tác dụng lực kéo của động cơ là 5000N. Sau 10s vận tốc đạt 36km/h. Lấy g =10m/s². a. Tìm gia tốc của xe b. Tìm hệ số ma sát và độ lớn của lực ma sát tác dụng vào xe. c. Sau đó người lái xe thấy có chướng ngại vật trên đường vội tắt máy và tác dụng vào xe một lực hãm bằng 2000N. Xem hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường không đổi. Hỏi xe đi được đoạn đường xa nhất là bao nhiêu? làm giúp mình bài 2c với
ƯCLN của hai số là 45. số lớn là 270, tìm số nhỏ. giúp mik với chiều nay mình thi toán rồi
nét mới của phong trào độc lập châu á giữa hai cuộc chiến tranh thế giới(1918-19390
Giúp em bài này với cảm ơn nhiều ạ: Đề bài:::::::::::;; Sắt tác dụng ãit clohiđric ta có PTHH sau: Fe+2HCl--->FeCl2+H2 Nếu 1,4g Fe tham gia phản ứng hết với lượng dung dịch axít trên Hãy tính a)KL axit Clohiđric cần dùng.(1,825) b)V H2 thu đc đktc(0,56 lít)
Ngữ văn lớp 6 tập 2 bài học đường đời đầu tiên Câu hỏi: Bài học đường đời đầu tiên được chia làm mấy đoạn
Cho ababab là số có 6 chữ số. Chứng tỏ rằng ababab là bội của 3.Giai thích luôn nha
Cô Dung dự định lát một khoảng sân hình chữ nhật có chiều dài là 15m và chiều rộng là 8m. Tiền gach là 140000 đồng/m2 và tiền công lót ( tính cả vật liệu) là 60000 đồng/m2. Hỏi cô Dung tốn tổng cộng bao nhiêu tiền để lát gạch khoảng sân đó? Có ai làm câu 4 giúp mình đc ko ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến