Trong giao thoa của hai sóng trên mặt nước từ hai nguồn kết hợp, cùng pha nhau, những điểm dao động với biên độ cực tiểu có hiệu khoảng cách tới hai nguồn \(\left( {k \in Z} \right)\) là:A.\({d_2} - {d_1} = k\lambda \)B.\({d_2} - {d_1} = 2k\lambda \)C.\({d_2} - {d_1} = \left( {k + \dfrac{1}{2}} \right)\lambda \)D.\({d_2} - {d_1} = \dfrac{{k\lambda }}{2}\)
Công dân báo cho cơ quan có thẩm quyền về hành vi vi phạm pháp luật gây thiệt hại đến lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức là thực hiện quyền:A.truy cứuB.tố cáoC.khiếu nạiD.xét xử
Hợp chất của nitơ có công thức N2O có tên gọi làA.nitơ (II) oxit.B.nitơ oxit.C.đinitơ oxit.D.nitơ đioxit.
The decision regarding the merger of the two companies ________ to the public yesterday.A.was announcedB.announcedC.were announcedD.announcing
Vectơ có điểm đầu là \(A,\) điểm cuối là \(B\) được kí hiệu là:A.\(\overrightarrow {BA} \)B.\(\overrightarrow {AB} \)C.\(AB\)D.\(\left| {\overrightarrow {AB} } \right|\)
Many people believe that Egyptian pyramids were built by aliens.A.It is believed that Egyptian pyramids were built by aliens.B.Egyptian pyramids are believed to have built by aliensC.Egyptian pyramids are believed to build by aliens.D.Aliens are believed to build Egyptian pyramids.
The word "Inspired" in paragraph 2 in CLOSEST in meaning to ______.A.stoppedB.challengedC.calmedD.stimulated
The word “collectively” in paragraph 3 is closet in meaning to _________.A.as a groupB.very commonC.the same asD.owned by a group
Các nhiễm sắc thể tự nhân đôi ở pha nào sau đây của kỳ trung gian?A.Pha SB.Pha G1C.Pha G1 và pha G2D.Pha G2
Một vật nhỏ dao động điều hòa theo một trục cố định. Phát biểu nào sau đây là đúng?A.Quỹ đạo chuyển động của vật là một đoạn thẳng.B.Li độ của vật tỉ lệ với thời gian dao động.C.Quỹ đạo chuyển động của vật là một đường hình sin.D.Lực kéo về tác dụng vào vật không đổi.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến