+ Làm việc gì cũng không đúng thời gian
+ Làm việc này sang việc khác
+ LÀm việc không thật một cách khoa học, hợp lí với bản thân
XIN HAY NHẤT NHA
@hoang
Một số biểu hiện sống và làm việc có kế hoạch là:
Biết lên kế hoạch và điều chính kế hoạch khi cần thiết
Quyết tâm vượt khó, kiến trì và sáng tạo thực hiện kế hoạch đề ra.
Không được ỷ lại và làm hết tất cả những việc mà mình đã có kế hoạch.
Điều gì đang đe doạ nền an ninh toàn vẹn lãnh thổ nước ta sau khi quân Thanh rút về nước?
Mai rồi khôn lớn Rời xa mái trường Em xin gữi lại Một thời yêu thương A) đặt giùm tên B) xát định vần chân vần lưng
What do you spend the …………. of your time doing? major diversity diverse majority
Bằng phương pháp hóa học hãy nhận biết các lọ mất nhãn : benzen , ancol etylic , dd phenol , axit axetic
Câu 22: Cho khai báo mảng và đoạn chương trình như sau: Var a : array[0..50] of real ; k := 0 ; for i := 1 to 50 do if a[i] > a[k] then k := i ; Đoạn chương trình trên thực hiện công việc gì dưới đây? A. Tìm phần tử nhỏ nhất trong mảng. B. Tìm phần tử lớn nhất trong mảng; C. Tìm chỉ số của phần tử lớn nhất trong mảng D. Tìm chỉ số của phần tử nhỏ nhất trong mảng Câu 23: Cho khai báo mảng như sau: Var a : array[0..10] of integer ; Phương án nào dưới đây chỉ phần tử thứ 10 của mảng? A. a(10) B. a[10];; C. a[9]; D. a(9);
Cần các cao nhân giúp đỡ Mn làm kiểu như thuyết trình nhé và là hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về chủ đề: cầu Long Biên trong SGK lớp 6 tập 2, tại mik đang cần vì cô giao á Em làm hay thì mik sẽ vot 5* cho nhé. Cảm ơn nhiều. Các bạn cx có thể nt riêng giúp mik để làm rõ hơn nhé!
1 Thế nào là sinh trưởng phát dục của vật nuôi cho ví dụ 2 Làm thế nào để sản xuất thức ăn vật nuôi
Câu 20: Phát biểu nào dưới đây về chỉ số của mảng là phù hợp nhất? A. Dùng để truy cập đến một phần tử bất kì trong mảng B. Dùng để quản lí kích thước của mảng C. Dùng trong vòng lặp với mảng D. Dùng trong vòng lặp với mảng để quản lí kích thước của mảng Câu 21: Phát biểu nào sau đây về mảng là không chính xác? A. Chỉ số của mảng không nhất thiết bắt đầu từ 1 B. Có thể xây dựng mảng nhiều chiều C. Các phần tử trong mảng không nhất thiết chung 1 kiểu dữ liệu. D. Độ dài tối đa của mảng phải xác định khi khai báo.
P= (x-2)+ (y-1)+ 2021 Tính GTNN của P Giúp mik với nhé
phân tích cấu tạo các câu văn sau và cho biết chúng thuộc kiểu câu gì ? ''hai cái răng đen nhánh lúc nào cũng nhai ngoàm ngoạp như hai lưỡi liềm máy làm việc.Sợi râu tôi dài và uốn cong một vẻ rất dỗi hùng dũng.'' từ đoạn văn trên em thấy dế mèn là con vật như thế nào hãy trình bày 1 đoạn văn 3-5 câu ,trong đó có sử dụng phép tu từ nhân hóa?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến