các dân tộc ít người trên đất nước ta : khơ-me,Nùng,Tày,Sán Dìu,Mường,...
La ha,kháng,khơ mú,dao,
P/s:tìm hiểu thêm nữa nha❤
Trong hệ trục tọa độ Oxy cho bốn điểm A(1,1), B(2,-1), C(4,3), D(16,3). Hãy phân tích véc tơ AD theo hai véc tơ AB, AC.
Viết đoạn văn ngắn suy nghĩa của em về tình mẫu tử trong lòng mẹ
cho 2 số a,b thỏa 7ab+b^2=8ab tính M=1+ $\frac{b}{a}$
write a paragraph about table manners in your family
1 vật AB cao 2cm đặt trươc gương phẳng và cách gương 5cm.Xác định tính chất của ảnh và vi trí ảnh cua vật AB đến gương .Khi vat dời xa gương thêm 2cm thì anh di chuyển như thế nào?
Diễn biến cách mạng Nga 1905-1907,phân tích bài học cho giai cấp tư sản?
1 vật nặng có trọng lượng 1kg, được treo trên một sợi dây.Khi vật đứng yên: a,tính trọng lượng lượng của vật. b,giải thích vì sao vật nặng lại đứng yên? c,Khi cắt đứt sợi dây, thấy vật nặng rơi xuống.Hãy giải thích điều đó.
phân tích 8 câu thơ giữa trong bài kiều ở lầu ngưng bích
Một đoàn tàu có khối lượng 10 mũ 3 tấn đang chạy với vận tốc 36km/h thì bắt đầu tăng tốc. Sau khi đi được 300m, vận tốc của nó lên tới 54km/h. Biết lực kéo cảu đầu tầu trong cả giai đoạn tăng tốc là 25.10 mũ 4 N. Tìm lực cản chuyển động cảu đoàn tàu.
Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu trong phòng thí nghiệm,nhà khoa học A tuyên bố ông và các cộng sự vừa tạo ra một loại thuốc có thể chửa trị được căn bệnh ung thư phổi ở người.Ông cũng thông báo rằng tác dụng và hiệu quả của loại thuốc mới này sẽ được chứng minh sao khi tiến hành thử nghiệm trên cơ thể người bệnh trong năm tới đây.Theo em phát hiện của nhà khoa học A và các cộng sự trong thông báo trên đã phải là một chân lí chưa?tại sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến