Đáp án:
Giải thích các bước giải:
- Tác dụng nhiệt của dòng điện có ÍCH như ở các thiết bị: Nồi cơm điện, ấm điện, bếp điện, ...
- Tác dụng nhiệt của dòng điện không có ÍCH như ở các thiết bị: Bóng đèn, máy bơm nước, TV, quạt điện, ...
cho các loại cây sau : khoai lang, rau muống, cây cam, cây vải, cây sắn ,cây chanh, cây mía ,cây bưởi. Em hãy sắp xếp các loại cây trên vào hai nhóm cây trồng bằng cách giâm cành và cây trồng bằng cách chiết cành.
Mọi người lm giúp mik câu 2+3+4 nha Mik đang cần gấppp^_^
1 Hãy so sánh đặc điểm của cơ quan sinh dưỡng và hình thức sinh sản của cây có hoa và cây rêu
Câu 1: Trường hợp nào sau đây không sử dụng ròng rọc: A. Trong xây dựng các công trình nhỏ, người công nhân cần đưa các vật liệu lên cao. B. Khi treo hoặc kéo cờ lên cột cờ thì ta không phải trèo lên cột C. Chiếc kéo dùng để cắt kim loại thường có phần tay cầm dài hơn lưỡi kéo để được lợi về lực. D. Ở đầu móc các cần cẩu đều được lắp các ròng rọc động. Câu 2: Tác dụng của ròng rọc: A. Tác dụng của rong rọc là giảm lực kéo vật và đổi hướng của lực. B. Ròng rọc cố định giúp làm đổi hướng của lực kéo so với khi kéo trực tiếp. C. Ròng rọc động giúp làm lực kéo vật lên nhỏ hơn trọng lượng của vật. D. Tất cả các câu trên Câu 3: Ở 0•C, 0.5 kg không khí chiếm thể tích 385 lít. Ở 30•C, 1 kg không khí chiếm thể tích 855 lít. A. Tính khối lượng riêng của không khí ở 2 nhiệt độ trên. B. Tính khối lượng riêng của khối khí ở 2 nhiệt độ trên. C. Nếu trong 1 phòng có 2 loại không khí trên thì không khí nào nằm ở phía dưới? Giải thích tại sao khi vào phòng ta thường thấy lạnh chân?
Nêu cảm nhận của em về một hình ảnh thơ trong bài Sang thu (Hữu Thỉnh) mà em thấy đẹp nhất. Qua đó, em hãy cảm nhận về một hình ảnh đẹp của thiên nhiên trong một mùa bất kì trong năm mà em thấy ấn tượng nhất
Giúp mình với Cho (O;R) đường kính AB. Dây CD vuông góc AB tại H. M chuyển động trên CD. Tia A cắt (O) tại N. Chứng minh: a) MC.MD=MA.MN b) Tứ giác HMNB nội tiếp và AM.AN không đổi c) AC là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tam giác CMN
Một hình vuông có chu vi bằng 98 m . Cạnh của hình vuông đó là A 24.5m B 24.5m C 245m
Trên tia Ox lấy OA=3cm, OB=6cm. a)Điểm nào nằm giữa, vì sao? b)So sánh OA và AB. c)Điểm A có là trung điểm OB không? Tại sao?
Chieu dai 6m chieu rong 4m chieu cao 5m tinh the tinh cua hiinh hop chu nhat
Cho tam giác ABC nhọn có AB<AC. Vẽ tia AD là tia phan giác của góc BAC (D€BC). Trên tia AC lấy điểm E sao cho AE=AB. a) Chứng minh BD=DE b) Đường thẳng DE và AB cắt nhau tại F. Chứng minh tam giác DBF = tam giác DEC c) Qua C kẻ tia Cx song song với AB và cắt tia AD tại K. Gọi I là giao điểm của AK và CF. Chứng minh I là trung điểm của AK. CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHÉ:)))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến