Đáp án:
A. Hai góc bù nhau là hai góc có tổng số đo bằng 180 độ
B. Hai góc phụ nhau là hai góc có tổng số đo bằng 90 độ
Giải thích các bước giải: Chúc bn hc tốt!
A nối với 3
B nối với 1
kể tên các tác nhân gây hại cho hệ bài tiết nước tiểu. Làm thế nào để bảo vệ hệ bài tiết nước tiểu?
mn ơi nhanh giúp mình với ! mai nộp r thanks trc nha!!!!!
Cho tam giác MNQ cân tại M. Kẻ MH vuông góc với NQ a./ Chứng minh MHN = MHQ b./ HN HQ c./MH là tia phân giác của góc NMQ d./ Kẻ HE vuông góc với MN tại E và kẻ HF vuông góc với MQ tại F. Chứng minh tam giác MEF là tam giác cân?
Tính tổng S = 1 - 3 + 3² - 3³ + ... - 3⁹⁹ + 3¹⁰⁰ Giúp với mik cần gấp lắm
BÀI 36: TỔNG KẾT VỀ CÂY CÓ HOA Câu hỏi 1: Nêu đặc điểm cấu tạo phù hợp với chức năng của chúng như thể nào? Câu hỏi 2: Trong một cơ quan và giữa các cơ quan của cây có hoa có những mối quan hệ nào để cây thành một thể thống nhất? cho ví dụ. Câu hỏi 3: Nếu các đặc điểm thích nghi của cây khi sống ở các môi trường khác nhau như thế nào?
Giúp mình làm câu 3,4,5 nha mình đang cần gấp từ giờ đến 10h hứa cho 5 🌟
vì sao quả bóng nhựa có thể nổi trên mặt nước
Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn
Cho tam giác ABH có a/ Tính số đo góc B ? b/ Trên cạnh BH lấy điểm I sao cho BA = BI. Tính góc AIH
Đốt cháy quặng kẽm sunfua (zns)chất này tác dụng với oxi tạo thành kẽm oxit và khí sunfurơ nếu cho 19,4 gam zns tác dụng với 8,96 l khí oxi thì khí sunfua có thể sinh ra bao nhiêu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến