Châu chấu hô hấp bằngA.MũiB.MiệngC.PhổiD.Ống khí
Hệ tuần hoàn của châu chấu là hệ tuần hoàn hở là vìA.Máu chỉ chảy bên trong hệ mạchB.Không có hệ mạch, máu chảy trong xoang cơ thểC.Có giai đoạn máu chảy ngoài hệ mạchD.không có tĩnh mạch
Từ châu chấu con trở thành châu chấu trưởng thành nhờ hoạt độngA.Hoạt động tích cựcB.Tập luyện bay nhảyC.Lột xácD.Tạo kén
Số đôi chân bò ở sâu bọ làA.2 đôiB.4 đôiC.3 đôiD.5 đôi
Phần cơ thể sâu bọ mang các đôi chân và cánh làA.đầuB.bụngC.ngựcD.đuôi
Các phần cơ thể của sâu bọ làA.đầu và ngực.B.đầu ngực và bụng.C.đầu – ngực và bụng.D.đầu và bụng.
Trong mặt phẳng \(\left( {Oxy} \right)\) cho \(\Delta ABC\) có đỉnh \(A\left( {1;1} \right)\) và hai đường cao kẻ từ \(B\) và \(C\) có phương trình lần lượt là \({d_1}: - x + y = 0\) và \({d_2}:2x - 5y + 4 = 0\). Tọa độ đỉnh \(B\) làA.\(B\left( {0;0} \right)\) B.\(B\left( { - 1; - 1} \right)\)C.\(B\left( {1;1} \right)\) D.\(B\left( {1;2} \right)\)
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức \(A = \frac{1}{{{x^2} + {y^2}}} + \frac{2}{{xy}} + 4xy\) với \(x > 0;y > 0;x + y \le 1\).A.\(9\)B.\(10\)C.\(11\)D.\(12\)
Trong mặt phẳng \(\left( {Oxy} \right)\) cho \(\Delta ABC\) có \(A\left( {1;\,2} \right),\,\,B\left( {0;0} \right),\,\,C\left( { - 1;3} \right).\) Phương trình đường phân giác trong của góc \(A\) làA.\(x - 3y + 5 = 0\) B.\(3x + y - 5 = 0\) C.\(3x - y + 5 = 0\)D.\(x + 3y - 5 = 0\)
Trong mặt phẳng với hệ tọa độ \(Oxy,\) cho hình bình hành \(ABCD\), biết hai đường chéo \(AC\) và \(BD\) có phương trình là \({d_1}:x + 2y - 3 = 0,\,\,{d_2}:x + y = 0\); phương trình đường thẳng \(AB:\,2x + 3y - 6 = 0\). Tọa độ điểm \(D\) làA.\(D\left( { - 3;3} \right)\) B.\(D\left( { - 1;1} \right)\) C.\(D\left( {0;0} \right)\) D.\(D\left( {1;1} \right)\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến