a) Chiều dài: x-2
Chiều rộng: y-2
b) Diện tích: (x-2)(y-2)
c) Diện tích: 988
Xong rồi nha bạn
Câu 4. Người ta dùng một bình chia độ có GHĐ 100 cm 3 và ĐCNN 0,5 cm 3 ,chứa 60cm 3 nước để đo thể tích của một hòn đá. Khi thả chìm hòn đá vào nước trong bình chia độ, mực nước trong bình dâng lên tới vạch 86cm 3 . Thể tích hòn đá là bao nhiêu? Câu 5. Một bình tràn chỉ có thể chứa được nhiều nhất là 100cm 3 nước, đang đựng 80cm 3 nước. Thả một vật rắn không thấm nước vào bình thì thấy thế tích nước tràn ra khỏi bình là 40cm 3 . Thể tích của vật rắn bao nhiêu?
Nung nóng 2,4 gam hỗn hợp bột các kim loại Mg và Fe trong bột S sư trong bình kín không có không khí . Chất rắn thu được sau phản ứng hòa tan hoàn toàn bằng dung dịch H2SO4 loãng thấy có 1,344 lít khí thoát ra (đktc) . Xác định khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp ban đầu?
bài 26: tìm số tự nhiên n phân số A=8n+193/4n+3 có giá trị số tự nhiên bài làm - Vì 8n+193 chia hết cho 4n+3 => 4n+3 cũng chia hết cho 4n+3 =>4.(8n+193)-8.(4n+3) cho mình hỏi chỗ này đóng ngoặc là vì có dấu trừ đúng không ạ và dạng này luôn luôn có dấu trừ ở chỗ =>4.(8n+193)-8.(4n+3)..... và dạng này luôn luôn không có dấu trừ ở chỗ =>4.(8n+193)-8.(4n+3)..... vì nếu có dấu cộng thì n không thể bị triệt tiêu được còn có dấu trừ là n bị triệt tiêu mình nói đúng, làm đúng và giải thích đúng không ạ xong mik vote 5 sao và ctlh cảm ơn nhiều ạ giúp mik với
Câu 5: Phép so sánh ở câu thơ sau có gì đặc biệt? Như chiếc đảo bốn bề chao mặt sóng Hồn tôi vang tiếng vọng của hai miền.
2. A)em hiểu câu " bò cày không được thit " theo mấy cách. b) em xác định chủ ngữ và vị ngữ theo từng cách hiểu.
Cho tam giác DEF cân tại D có DE = DF = 5cm, EF = 8cm. M, N lân lượt là trung điểm DF và DE. Kẻ DHt. 1/Chứng minh EM=FN và DEM = DFN 2/Giao điểm của EM và FN là K. CM: KE=KF 3/Chứng minh DK là phân giác của góc EDF 4/Chứng minh EM, FN, AH đồng quy 5/Tính AH
Cho ví dụ về phương pháp chọn phối
Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài 18 m và chiều rộng 15m .người ta dành 60%diện tích mảnh đất để làm nhà.tính diện tích phần đất làm nhà
ai vẻ được ảnh của doreamon đẹp nhất cho 5 vote ko spam mạng
Trên mặt phẳng tọa độ Oxy, hãy vẽ hình thang ABCD, biết tọa độ các đỉnh là A(1;0);B(1;4);C(5;4);D(7;0). Trung điểm các cạnh AB, BC, CD, DA lần lượt là M, N, P, Q có tọa độ lần lượt là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến