1.D
2.C
3.B
4.D
5.C
6.B
7.C
8.C
9.B
10.D
11.D
12.A
13.C
14.A
15.A
16.C
17.D
18.B
19.B
20.D
21.A
22.D
23.D
24.B
25.D
26.A=>Despite/In spite of
27.D=>to
28.B=>go
một thửa ruộng hình chữ nhật nếu ta bớt đi 1/6 chiều dài và tăng thêm 1/4 chiều rộng thì ta được một thửa ruộng hình vuông có diện tích lớn hơn 36m2 so với diện tích thửa ruộng ban đầu. Tính diện tích thửa ruộng ban đầu
tính 7/8 : 2 = ?
Đọc đoạn trích dưới đây: Tuổi trẻ là đặc ân vô giá của tạo hóa ban cho bạn. Vô nghĩa của đời người là để tuổi xuân trôi qua trong vô vọng. (…) Người ta bảo, thời gian là vàng bạc, nhưng sử dụng đúng thời gian của tuổi trẻ là bảo bối của thành công. (…) Thế giới này là bạn, đất nước này là của chúng ta. Chúng ta không thể ngồi nhìn đồng bào nghèo khó mãi. Đừng ngồi quây quần thường xuyên bên góc bếp, và cũng đừng thu mình một góc trong nhà trọ nhỏ nhoi, hãy ra đi để nhìn để hiểu; đừng đắm đuối trên màn hình máy tính, trên “smartphone” bằng những câu chuyện phiếm giết thời gian, mà hãy dùng nó như một công cụ nối liền thế giới bên ngoài. Biến tri thức của loài người, của thời đại thành tri thức của bản thân và cộng đồng, vận dụng vào hoạt động thực tiễn của mình. Trước mắt là tích lũy tri thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường để ngày mai khởi nghiệp. Tự mình xây dựng các chuẩn mực cho bản thân, nhận diện cái đúng, cái sai, cái đáng làm và cái không nên làm. Trường đời là trường học vĩ đại nhất, nhưng để có thành công bạn nên có nền tảng về mọi mặt, thiếu nó không chỉ có chông chênh mà có khi vấp ngã. (Trích Bài phát biểu của PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Hà Nội) Thực hiện các yêu cầu: a) xác định phương thức lập luận và thao tác lập luận trong đoạn văn trên b) Anh/Chị hiểu như nào về câu "Đọc đoạn trích dưới đây: Thời gian là vàng bạc, nhưng sử dụng đúng thời gian của tuổi trẻ là bảo bối của thành công." c) Vì sao tác giả cho rằng" Tuổi trẻ là đặc ân vô giá mà tạo hóa ban cho bạn"
Câu 46 làm như thế nào ạ. E cần lời giải chi tiết
Haiz........ Mệt mún chớt Kiếm................... ny À mà thui, chốt đơn e trai Í mà lộn, kiếm cj gái Thui tóm lại toi kiếm ah trai Mấy pác vẽ cho táu cái gì cute đi ( đậu mầm nhé )
Mình đang kiểm tra moii người giúp mình với
Tìm `m` để pt `2x^2+(m-2)x-m=0` có hai nghiệm `x_1`,`x_2` sao cho `x_2=2x_1` - Yêu cầu giải chi tiết giúp mình ạ.
zẽ anime/chibi/... NL: sáng mở máy ra là thấy cái này ^^
CMR 3^2^4n+1 + 2^3^4n+1 +5 chia hết cho 11 M.n giúp mik vs ạ
Để làm xong công việc thì một người thứ nhất hết 12 giờ. Nếu một mình người thứ 2 làm hết 15 giờ. Người thứ nhất làm một thời gian nghỉ. Người thứ 2 tiếp tục làm cho đến khi xong thì hết 14 giờ. Tính thời gian mỗi người làm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến